Kể từ ngày Huawei chính thức giới thiệu sản phẩm chủ lực trong phân khúc tầm trung mang tên Huawei Nova 2i, thông tin chiếc điện thoại này đã liên tục được người dùng tìm kiếm. Hãy cùng Viettel Store ngắm ảnh chụp từ Huawei Nova 2i xem có gì ấn tượng mà khiến nhiều người yêu thích đến vậy nhé!

Điểm qua về thông số kỹ thuật

Trước khi cùng nhau ngắm ảnh chụp từ Huawei Nova 2i thì hãy điểm qua một chút về thông số kỹ thuật camera của chiếc smartphone này đã nhé. Nova 2i sở hữu tới 4 camera, trong đó camera kép chính bao gồm 1 máy ảnh chính 16MP và 1 máy ảnh phụ 2MP để thu độ sâu trường ảnh; camera kép selfie gồm 1 máy ảnh chính 13MP khẩu độ f/2.0 và 1 máy ảnh phụ 2MP giúp bạn có thể chụp xóa phông cả khi selfie.
Giao diện camera của Huawei Nova 2i
Điểm ấn tượng đầu tiên của mình với camera của Huawei Nova 2i là tốc độ bắt nét, chụp và lưu ảnh rất nhanh. Nó nhanh đến mức gần như bạn vừa bấm nút chụp thì đã có thể xem lại ảnh ngay lập tức. Do đó ngay cả những chuyển động ở tốc độ cao của phương tiện giao thông cũng đều được bắt “dính”. Không chỉ vậy, Huawei Nova 2i còn có tính năng mở nhanh camera cực kỳ tiện dụng, bạn chỉ cần ấn liên tiếp 2 lần phím giảm âm lượng là giao diện chụp ảnh đã hiện ra.

Ngắm ảnh chụp từ Huawei Nova 2i

Giờ thì hãy đến phần mà chắc hẳn bạn đang mong chờ nhất, đó là trải nghiệm những bức ảnh chụp từ Huawei Nova 2i nhé.

Đánh giá nhanh về chất lượng ảnh trong điều kiện ngoài trời đủ sáng, camera Huawei Nova 2i cho hình ảnh rất tốt, độ chi tiết và sắc nét cao. Độ tương phản của những bức ảnh cũng rất ổn, một số khách hàng đánh giá là màu sắc có phần hơi rực rỡ so với thực tế mà mắt thường nhìn thấy.
Tốc độ rất nhanh nên ảnh "bắt dính" được cả những chú chim đang bayCòn đây là ảnh chụp Bưu điện Thành Phố qua chế độ Panorama
Không thể không nhắc đến thế mạnh chụp ảnh xóa phông giúp máy vượt trội hơn so với các đối thủ trong cùng phân khúc. Phía ảnh nền được làm mờ dần theo khoảng cách, phông mờ mịn rất dễ chịu.
Màu sắc rực rỡ, sắc nét, khả năng xóa phông sau rất chân thật
Ảnh chụp trong điều kiện tối vẫn thật tuyệt vời
Ngoài ra, máy còn sở hữu rất nhiều chế độ chụp ảnh khác như vẽ bằng ánh sáng, phơi thác nước,... để bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra những bức ảnh chụp từ Huawei Nova 2i không thua kém gì máy ảnh kỹ thuật số. Bấy nhiêu đã đủ để bạn mê mẩn chiếc điện thoại này chưa?
Nguồn:
https://viettelstore.vn/tin-tuc/cung...-nid12214.html