Khả năng Touch tài khoản là một chức năng trợ giúp bảo mật an toàn cho thiết bị hiện nay. Khi gặp lỗi không thể kích hoạt Touch ID trên samsung J7 prime, người tiêu dùng không thể sử dụng được chức năng này, có cách thức nào để xử lý. Hãy theo dõi bài chỉ dẫn dưới đây nhé.Phương án sửa lỗi không thể kích hoạt Touch id trên samsung J7 prime

Không thể kích hoạt Touch id trên samsung J7 prime
Có một số nguyên nhẫn dẫn đến trạng thái samsung J7 prime bị lỗi touch account. Để xác định được đúng nguyên nhân và xử lý, khách hàng muốn đánh giá theo từng điều kiện sau đây:

Để biết thêm chi tiết về sam sung galaxy j7 prime happymobile vui lòng truy cập tại đây

1. iPhone bị lỗi cảm ứng Touch tài khoản bị thất bại

Nếu các bạn bỗng dưng không thể bẻ khóa samsung J7 prime bằng vân tay đã tùy chỉnh thi các bước tiến hành tuyệt vời là quý khách hàng hãy thực hiện đăng ký, nâng cấp lại dấu vân tay của mình.

Để đăng ký lại Touch id quý khách sẽ vào Settings > Touch idvà Passcode > Enter your Passcode. Tiếp đến vuốt từ trái sang phải vào mỗi đăng ký trước đó của dấu vân tay và xóa. Sau khi xóa hoàn thành thì quý khách hàng nhấn vào địa chỉ a Fingerprint là có thể đăng ký lại dấu vân tay của mình.

2. Không thể kích hoạt Touch ID trên samsung J7 prime, Touch id không thao tác trong Appstore

Phía cạnh dùng làm bảo mật lúc bẻ khóa thiết bị,  Touch account còn được dùng để mở, tải ứng dụng trên Appstore hoặc trả phí cho bất kể ứng dụng gửi tiền nếu đã đăng ký vân tay cùng tất cả các nhà cung cấp.

Tuy nhiên nếu Touch account không thể kích hoạt được trong Appstore thì quý khách hãy thực hiện như sau:

Chọn vào settings, Touch id and Passcode > Enter Your Passcode.
Kế tiếp khách hàng tắt iTunes và App Store.
Tiếp tục thực hiện Restar lại iPhone hoặc điện thoại di động Apple của các bạn.
Tiếp nối lại quay lại tìm Touch idand Passcode trong cài đặt và bật iTunes& App Store lên.Để tham khảo thêm về samsung j7 pro gia bao nhieu happymobile vui lòng truy tập tại đây

3. Bị lỗi Touch account vì điều kiện ngoại cảnh

Trong một vài trường hợp bạn gặp phải lỗi không thể kích hoạt touch ID trên iPhone này, hoặc không thể hoàn thành touch tài khoản là vì điều kiện về ngoại cảnh như thời tiết, thay đổi dấu vân tay...

trách nhiệm này rất có thể xảy ra vào mùa lạnh, vân tay của các bạn bị co lại, hoặc khách hàng ngâm tay trong nước quá lâu cũng khiến cho chức năng Touch tài khoản khó nhận diện.Thời gian gần đây, giải pháp khắc phục nhanh là bạn rất có thể tùy chỉnh thiết lập một dấu vân tay mới như chỉ cách tại phần một.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên làm sạch phím chạm nhận dạng Touch tài khoản, không nên để trầy xướt, bám bụi, và bạn cũng nên giữ tay mình khô ráo lúc chạm thì mới không bị lỗi không nhận dạng được dấu vân tay.

Bạn có thể tham khảo chi tiết samsung galaxy J trên website của chúng tôi

Trên đây là các chỉ cách xử lý lỗi  hiệu quả. Tùy vào từng trường hợp mà khách hàng có thể lựa chọn cách thực hiện cho mình.

View more random threads: