Nhiều người tiêu dùng thắc mắc rằng Galaxy Note FE có quét mống mắt không? Nếu có thì bảo mật bằng phương pháp này có an toàn cho dữ liệu cá nhân hay không? Bài viết này sẽ giải quyết thắc mắc đó.
Galaxy Note FE có quét mống mắt không?
Galaxy Note FE có quét mống mắt không?

Để giải đáp thắc mắc “Galaxy Note FE có quét mống mắt không?”, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin chính thức được đăng tải trên trang web của sản phẩm này. Trong phần bảo mật của Galaxy Note FE có thông tin về việc model này được trang bị bảo mật sinh trắc học: Iris Scanner (bảo mật quét mống mắt). Như vậy, đáp án cho câu hỏi “Galaxy Note FE có quét mống mắt không?” là “Có”.
Thông tin về hệ thống bảo mật mống mắt trên bài viết được đăng tải chính thức trên trang tin tức của Samsung Vina
Công nghệ bảo mật quét mống mắt có an toàn không?

Quét mống mắt (hay quét võng mạc) là phương pháp sinh trắc học sử dụng thuật toán hình ảnh để nhận dạng một người nào đó dựa vào cấu trúc phức tạp và độc nhất của mống mắt. Thậm chí ngay cả khi họ đang đeo kính hoặc sử dụng áp tròng từ một khoảng cách nhất định.

Cùng với Samsung Knox – nền tảng bảo mật đẳng cấp hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc phòng, Galaxy Note FE giúp lưu giữ, bảo vệ dữ liệu hoặc thông tin cá nhân một cách tuyệt đối và truy cập an toàn vào các dịch vụ như Secure Folder.
Galaxy Note FE cung cấp bảo mật với công nghệ xác thực sinh trắc học, bao gồm quét vân tay và quét mống mắt thời thượng cho thao tác mở khóa chỉ trong nháy mắt.
Nhưng với việc hiện nay bảo mật vân tay đã không còn an toàn nữa do các hacker hay thậm chí là chính phủ có thể sao lưu dấu vân tay của chúng ta và in ra bằng máy in 3D nhằm mở khóa điện thoại thì việc tích hợp máy quét mống mắt trên smartphone là điểm nhấn rất đáng chú ý vì dữ liệu sinh trắc học này rất khó phá hay vượt qua.
Galaxy Note FE là sản phẩm dành riêng cho đối tượng người dùng yêu thích dòng Note của Samsung và hãng muốn tri ân khách hàng vì tin tưởng dòng máy này.
Galaxy NoteFE bán tại Việt Nam được Samsung cho biết là dòng máy mới hoàn toàn và sử dụng các linh kiện mới 100% cùng hàng loạt công nghệ cao cấp. Hy vọng, vớii những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Galaxy Note FE có quét mống mắt không? Có an toàn không rồi chứ? Cùng chia sẻ nếu thấy hữu ích nhé!

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/gala...-nid12248.html