Quá nhiều lí do khiến bạn cần phải chọn mua iPhone 8 ngay lúc này!!

iPhone đang sử dụng có tuổi thọ khá cao

Nếu chiếc Điện thoại của bạn đang có tuổi thọ khá cao (iPhone 6-3 năm tuổi) thì đến lúc này dường như nó đã bị chậm lại so với dòng chảy của công nghệ điện thoại. Bộ vi xử lý của bạn đã không còn mạnh mẽ như con chip A11 Bionic trên bộ 3 chiếc iPhone mới ra, dung lượng RAM dưới 1GB đã trở nên quá yêu đuối, máy đã bắt đầu có các hiện tượng đơ, giật lag, văn ứng dụng, pin giảm không phanh,... trong lúc sử dụng. Nếu chiếc máy bạn đang có những hiện trạng như trên thì bạn nên nâng cấp ngay bây giờ để được trải nghiệm những thứ ''tuyệt vời'' nhất trên công nghệ điện thoại hiện tại. Thiết bị kiểm nghiệm là ip 5c giá rẻ. Các bạn nên xem thêm về giá bán ip6 plusgiá điện thoại ip6 plus tại Hoàng Kiên.

Muốn một máy quay video ''xuất sắc''

Với khẳng định của Apple, iPhone 8 Plus chính là thiết bị có khả năng quay video xuất sắc nhất hiện nay. Với khả năng quay video ở độ phân giải 4K 60fps, iPhone 8 Plus sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn nhất đến từ người dùng.

Ngoài ra nếu không cần độ phân giải quá lớn lên đến 4K thì chế độ chọn 1080p là lựa chọn hợp lí dành cho bạn, với 1080p và thông số 240 hình/ giây video của bạn cũng đã quá đủ sắc nét.

Để có cái nhìn rõ hơn, mời bạn xem bộ video được quay từ iPhone 8 Plus.

Thích thiết bị mới nhưng không muốn bỏ ra quá nhiều tiền

Muốn một thiết bị mới nhưng cái giá 1000 USD của iPhone X là quá chua chát thì bạn sẽ dễ dàng quyết định hơn với cái giá 649 USD của iPhone 8.

Vẫn yêu thích thiết kế giống iPhone 6/ iPhone 7

Dường như iPhone 8 sẽ là thiết bị cuối cùng được Apple ra mắt trong “bộ dạng” của các thiết kế iPhone cũ, khi với sự ra mắt của iPhone X, nhiều khả năng iPhone X sẽ là thiết bị định hình các thiết kế của iPhone trong vài năm sắp tới.

Vẫn chưa thể kiểm chứng iPhone X có thật sự xuất sắc

iPhone X vẫn chưa được chính thức ra mắt, người dùng trên thế giới vẫn chưa thể kiểm chứng được những lỗi tồn đọng trên iPhone X được hay không, hay có bất kì những sự cố nào nguy hiểm cho người dùng,... Nếu thật sự muốn mua iPhone X thời gian chờ đợi của bạn ít nhất phải một đến hai tháng.

Bộ xử lý mạnh mẽ ngang iPhone X

Nếu xem xét một cách tổng thể, điểm nổi bật nhất mà iPhone X hơn iPhone 8 chính là thiết kế và công nghệ bảo mật Face ID, nếu bạn thấy những đặc điểm này chưa đủ thuyết phục bạn bỏ thêm số tiền gần 350 USD, thì hãy lựa chọn ngay iPhone 8. Bạn vẫn sẽ có được ''nội thất'' và tính năng số nhiều tương đương với siêu phẩm ''ngàn đô'': bộ vi xử lý A11 Bionic, công nghệ thực tế ảo tăng cường-AR, sạc nhanh...