Trung tâm chúng tôi là một trong các trung tâm fix lỗi điện thoại danh tiếng nhất, đặc biệt là thay phím nguồn Xiaomi chính hãng. Qua một thời gian dùng điện thoại của các bạn sẽ dần gặp phải những vấn đề, và 1 trong nhiều những lỗi làm ra khó chịu nhất đó là phím nguồn và phím âm lượng bị hư.


Dịch vụ thay phím nguồn Xiaomi tại trung tâm chúng tôi
Thời đại công nghệ hiện đại thời điểm này có vô số người sử dụng smartphone. Chiếc điện thoại dần trở thành một phần không thể thiếu của mỗi người. Nhưng đôi lúc chúng ta cũng gặp phải trường hợp thiết bị di động̣ gặp lỗi và một trong số các lỗi mà hôm nay trung tâm chúng tôi sẽ đề cập đến đó là nút nguồn và nút âm lượng bị hư.

Tại sao nút nguồn và âm lượng bị hỏng.


Cần thay phím nguồn Xiaomi công việc hàng ngày lâu bền, việc mọi phần cứng điện thoại di động ngày càng xuống cấp là điều dễ biết rằng.
Cần thay thế phím nguồn Xiaomi vì quý khách lỡ tay làm máy bị rơi rớt hay va đạp mạnh vào hầu hết phím làm cho phím nguồn và phím âm lượng bị hư.
Dùng thiết bị di động̣ lâu ngày nhưng các bạn lại ít khi vệ sinh máy nên bụi bẩn bám rất nhiều vào tất cả các kẽ của nút nguồn, lâu ngày dần cũng khiến nút khó bấm hoặc bị hư, cần thay phím nguồn Xiaomi.
Trên đây là một vài nguyên do nguyên do bạn mong muốn đến giải pháp thay mới phím nguồn Xiaomi. Nhưng việc hỏng hóc thì không ai muốn cả nên nếu lỡ như gặp phải những điều kiện trên, khách hàng có thể đem điện thoại di động đến cửa hàng chúng tôi để được sửa lỗi kịp thời.

Giải pháp thay cam ung oppo neo 7 là một giải pháp rẻ nhất của cửa hàng chúng tôi mà khách hàng không thể bỏ qua nếu đang tìm dùng dịch vụ Thay cảm ứng Oppo Neo 7 . Cùng hiệu năng tốt nhất, cơ sở hiện đại, kỹ thuật viên tay nghề chuyên môn cao xin hứa đem đến các bạn những trải nhiệm rẻ nhất. Vui lòng đón tiếp!

Bảo đảm của trung tâm chúng tôi khi thay phím nguồn Xiaomi giá ưu đãi
Trung tâm chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng lâu dài của mình suốt nhiều năm trong lĩnh vực sửa lỗi linh kiện Xiaomi, và đặc biệt là dịch vụ thay phím nguồn Xiaomi.
Tất cả các hỏng hóc về phím nguồn, âm lượng của khách hàng sẽ được xử lý một các bước nhanh chóng. Không giữ máy của khách qua ngày.
Phần cứng sử dụng muốn sửa chữa chữa là chính hãng 100%, chất lượng của phím âm lượng sau khi thay sẽ hoàn toàn như mới.
Nhóm nhân viên kỹ thuật chuyên thay phím âm lượng Xiaomi đã trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu, xử lý được nhiều phần cứng phức tạp
Phòng nghỉ tiêu chuẩn cùng nước uống, thiết bị lạnh, wifi tặng không suốt time địa chỉ làm việc
Chính sách bảo hành từ 6 đến 6 tháng cho linh kiện thay phím nguồn Xiaomi.
Quý vị có thể tìm hiểu dich vụ sua iphone 7 mat song của chúng tôi. Dịch vụ Sửa iPhone 7 mất sóng rẻ nhất với giá trị tuyệt nhất, giá rẻ nhất, chuyên nghiệp thấp nhất tại Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh.

Quyền lợi khi thay phím nguồn Xiaomi ở cửa hàng chúng tôi
Tặng không giải pháp vệ sinh, lắp đặt phần mềm, kiểm chứng Xiaomi khi quý khách đến cửa hàng chúng tôi mà không cần thay phím nguồn, phím âm lượng hay sử dụng bất kì giải pháp nào.
Phòng chờ mát mẻ, các bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình kĩ thuật viên kĩ thuật tiến hành thay phím nguồn Xiaomi Plus trong phòng kĩ thuật, được đánh giá và xác nhận phần cứng, phím nguồn trước khi đem đi khắc phục.
Tặng gift card fix lỗi trị giá 50.000 VNĐ.
Tặng miếng dán chống xước màn hình.
BH 3 đến 6 tháng
Tặng không trăm phần trăm phí dịch vụ thay phím nguồn Xiaomi nếu quý khách hàng không hài lòng.
Quý khách hàng tìm dịch vụ Sửa chữa điện thoại giá trị, giá xịn, nhanh chóng và nhận bảo hành? Hãy tìm hiểu các dịch vụ tại trung tâm FoneCare - trung tâm hàng đầu tại Hà Nội & TPHCM . Hân hạnh tiếp đón!

Quy trình thay phím nguồn Xiaomi khoa học tại cửa hàng chúng tôi
Bước 1: Thu nhận máy và quan điểm quý khách hàng ở quầy nhân viên tư vấn, bước đầu đánh giá tổng quan toàn bộ thiết bị bên ngoài lẫn tất cả tính năng bên trong. Báo lỗi máy gặp phải là hư nút nguồn và âm lượng kèm giá gói dịch vụ. Sau đó kỹ thuật viên nhân viên tiếp đón sẽ viết giấy nhận máy và chuyển giao sang cho phòng ban trình độ.
Bước 2: Thợ sửa chữa nhận nhiệm vụ sẽ TEST lại thiết bị một lần nữa, xác nhận đúng lỗi hỏng nút nguồn, âm lượng. Báo lại phương án thay phím nguồn Xiaomi tối ưu nhất là thay mới và kinh phí một lần nữa để đi đến thống nhất với khách hàng.
Bước 3: Kỹ thuật sửa chữa lấy ngay thuận tiện, chính xác tại phòng chuyên dụng. Sau khi hoàn thành sẽ vệ sinh thiết bị và kiểm chứng lại, khi thấy hai phím này cùng hầu hết tính năng khác của thiết bị làm việc ổn định thì giao lại cho phòng ban điều phối máy.
Bước 4: Nếu khách chờ lấy ngay thì có thể nhận lại thiết bị và kiểm tra luôn, nếu không thì chiếc Xiaomi sẽ được bảo quản cho đến khi thợ sửa chữa trung tâm liên lạc cùng bạn tới giao tận tay quý khách.
Bước 5: Trả tiền có hóa đơn đàng hoàng kèm phiếu BH theo đúng đảm bảo ban đầu.
Mọi thắc mắc cần được tư vấn tư vấn vui lòng liên hệ trực tiếp theo hotline để được trợ giúp trược tiếp
Vui lòng đón tiếp các bạn!