OPPO F5 đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam cùng với nhiều tính năng độc đáo và hấp dẫn. Trong đó, màn hình OPPO F5 tràn viền là yếu tố đang rất được người dùng quan tâm.

Màn hình OPPO F5 vô cùng nổi bật

Hiện tại, màn hình tràn viền đã trở thành xu hướng mới của năm nay nhưng nó mới chỉ có mặt trên những smartphone cao cấp. Và OPPO F5 đã trở thành một smartphone tầm trung hiếm hoi sở hữu màn hình này. Đây là phiên bản chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ nhất từ trước tới nay của dòng F series đã từng mang lại sự thành công cho OPPO.
Màn hình OPPO F5 cực lớn
Màn hình OPPO F5 có kích thước lên tới 6inch, độ phân giải là 2160 x 1080 pixels và tỉ lệ hiển thị mới 18:9. Màn hình này giúp hình ảnh hiển thị rộng hơn, trải nghiệm thoải mái hơn, chơi game sống động hơn mà kích thước lại nhỏ gọn, vừa tay.
Người dùng vẫn có thể cầm gọn trong lòng bàn tay
Cùng với đó, nút Home vật lý đã bị loại bỏ, cảm biến vân tay được chuyển ra mặt lưng, các tính năng của F5 như micro, chế độ camera full view, tuỳ chọn ấn phím điều hướng và thao tác bằng cử chỉ… cũng được thay đổi để giúp khai thác màn hình tràn viền hiệu quả tối đa.
Cảm biến vân tay được chuyển ra mặt lưng
Các bài trải nghiệm và trên tay nhanh cho thấy màn hình OPPO F5 mang đến cho người dùng cảm giác trải nghiệm khá ổn. Kết hợp với camera selfie trang bị công nghệ làm đẹp thông minh và cấu hình mạnh mẽ thì OPPO F5 là một sự lựa chọn đáng giá trong phân khúc smartphone tầm trung.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/kham...-nid12232.html

View more random threads: