Trong thời gian giải trí dế yêu, quý khách bỗng thấy Samsung A5 bị black màn hình mặt kính mà không biết nguyên do nguyên nhân, làm cách làm nào để thay thế. Hãy chi tiết bài viết dưới đây để có được những thông tin về công việc này cùng cách làm khắc phục lỗi nhé.

Nguyên cớ Samsung A5 bị black cảm ứng?

Nguyên nhân Samsung A5 bị black cảm ứng
Khi Samsung A5 không lên màn hình mặt kính, bạn đang muốn tìm biết được rằng xem nguyên nhân là do đâu. Một số nguyên nhân dẫn đến trạng thái này rất có thể kể đến dưới đây:

- Smartphone hết sạc: nếu điện thoại của chính bạn bị hết pin sạc không lên được nguồn, khách hàng sẽ thấy cảm ứng bị tối đen. Có thể thiết bị di động̣ của các bạn bị hư sạc pin khiến sạc pin sụt nhanh không kiểm soát, máy sập power quá cấp tốc khiến cho các bạn không nghĩ rằng tại sao là bởi điện thoại bị hết sạc pin.

- Thiết bị bị lỗi phần mềm: Rất có thể quý khách đã tải phần mềm nào đó không tương thích gây nên xung đột phần mềm. Duy nhất công việc này hay xảy ra cùng những máy đã jailbreak.

- Máy bị lỗi phụ kiện: đây là nguyên nhân mà không ai mong muốn thiết bị di động̣ của mình gặp phải. Rất có thể phụ tùng hoặc phòng ban nào đó của máy gặp vấn đề vì bị rơi, rơi vỡ mạnh hoặc rớt xuống nước.

Để biết chi tiết mức giá điện thoại gia galaxy a5 happymobile bạn hãy click Xem thêm

Chỉ cách khắc phục Samsung A5 bị đen màn hình cảm ứng

Giải pháp 1: sạc pin đầy sạc cho thiết bị di động̣

Quý khách hãy sạc đầy sạc cho thiết bị, bởi biết đâu vấn đề chỉ vì thiết bị bị hết sạc. Sau lúc pin, khách hàng bật Power xem máy có lên màn hình không nhé. Nếu không được, hãy tiếp tục tất cả các cách sửa Samsung A5 bị đen cảm ứng bước kế tiếp tại đây.Cách 2: Khôi phục cài đặt gốc

Nếu Samsung A5 bị đen màn hình mặt kính vì lỗi phần mềm, khách hàng khắc phục bằng giải pháp khôi phục lắp đặt gốc cho máy.

Có nghĩa là tiến hành đưa thiết bị về trạng thái nguyên bản như khi mới xuất xưởng.Cách làm này sẽ xóa hết toàn bộ tất cả phần mềm quý khách hàng đã cài đặt cũng như những giữ liệu được lưu trong máy, do vậy để tránh mất các nội dung trọng yếu, bạn hãy tiến hành sao lưu chúng.

Khách hàng thực hiện như sau:

Bước 1: Kết nối iPhone với thiết bị tính thông qua dây sạc cáp USB và khởi động iTunes lên.

B2: Bấm và giữ phím nguồn cho đến khi hiển thị thanh trượt > Trượt qua phải để tắt máy > đợi 5 giây để thiết bị tắt hẳn.

Bước 3: Đưa iPhone về chế độ DFU bằng quy trình nhấn giữ đồng thời phím Power + Home trong tầm 10 giây.

Lúc cảm ứng bật sáng hiển thị logo quả táo quen thuộc thì các bạn nhả phím nguồn ra nhưng vẫn tiếp tục giữ phím Home cho tới lúc iTunes hiển thị thông báo như hình dưới đây.

B4: Hiện tại, các bạn sẽ có 2 lựa chọn:

- Nếu nhấn chuột trái vào Restore iPhone: thiết bị di động̣ sẽ được nâng cấp lên mẫu máy firmware mới nhất

- Nếu giữ phím Shift và nhấn vào Restore iPhone, iTunes sẽ mong muốn các bạn trỏ đến tập tin firmware mà dế yêu đang dùng để restore lại máy.

Sau khi thực hiện một trong 2 lựa chọn, thiết bị sẽ được khôi phục lại từ đầu và các bạn có thể cấu hình thiết lập lại iPhone như thiết bị di động̣ mới. với nội dung cũ, quý khách hàng có thể khôi phục lại nội dung bằng phương án sử dụng iTunes hoặc iCloud.

Các bạn đã biết hết mọi cách thức khởi động lại Samsung A5 tiện ích này chưa?

Cách 3: mang tới bất kỳ trung tâm khắc phục lỗi

Nếu các bạn không thông thạo cách thức để khắc phục như tại trên hoặc đã tiến hành mà vẫn không được, hãy đem máy đến tất cả cửa hàng fix lỗi để được trợ giúp.
Trên đây là các thông tin về tình trạng Samsung A5 bị black cảm ứng, cũng như hướng thay thế. Chúc quý khách thành công.

Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại điện thoại samsung A5 Nhấp chuột vào đây

View more random threads: