Huawei Nova 2i hiện đang rất hot trên thị trường với thiết kế tràn viền, sở hữu tới 4 camera. Vậy hiệu năng và pin của Huawei Nova 2i như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Trải nghiệm pin của Huawei Nova 2i

Theo thông số, pin của Huawei Nova 2i có dung lượng là 3.340mAh. Trên các bài trải nghiệm thực tế, máy có thể on screen được hơn 7 tiếng rưỡi, cho thời gian dùng hỗn hợp hơn 19 tiếng và xem phim offline liên tục được gần 8 tiếng rưỡi.
Huawei Nova 2i có thể on screen được hơn 7 tiếng rưỡi
Theo đánh giá, hiệu suất sử dụng trên so với những smartphone cùng phân khúc khác là khá ổn bởi Huawei Nova 2i được trang bị màn hình lớn với độ phân giải 2160x1080 như các smartphone cao cấp. Kết hợp với con chip Kirin 659 cùng 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong, giao diện EMUI 5.1 mới trên nền Android 7.0 của Huawei cũng sẽ giúp tăng hiệu suất của thiết bị.
Máy chạy mượt mà các game và đồ họa
Trải nghiệm thực tế cho thấy máy chạy rất mượt mà, chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng và tác vụ hệ thống. Huawei Nova 2i còn có thể chạy các game nặng và đồ họa cao và chạy đồ họa nặng mà máy không hề bị nóng. Viên pin đã một lần nữa góp phần giúp cho cấu hình của Huawei Nova 2i mạnh mẽ hơn.
Viên pin của Huawei Nova 2i có dung lượng 3340mAh
Ngoài ra, mặc dù không được công bố là có hỗ trợ sạc nhanh nhưng pin của Huawei Nova 2i lại có thời gian sạc khá nhanh, chỉ mất khoảng 2,5 tiếng để sạc từ 0% đến 100%. Đây là con số ấn tượng bởi dung lượng viên pin này khá lớn 3.340mAh chứ không thấp như các smartphone cùng phân khúc.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/vien...-nid12390.html