Đầu tháng 11, OPPO F5 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Ngay ngày đầu ra mắt, chiếc OPPO F5 đã nhận được hơn 30 nghìn đơn đặt hàng. Dường như, Face ID trên OPPO F5 chính là điểm nhấn góp phần tạo nên cơn sốt này.

Điểm lại những thông tin về chiếc OPPO F5

Chiếc OPPO F5 có mẫu mã khá bắt mắt; màn hình 6 inch, Full HD+ được thiết kế với tỉ lệ 18:9 và trang bị một lớp kính tương đối đẹp mắt. Mặt sau vẫn là chất liệu nhựa quen thuộc; camera selfie được tích hợp AI và thiết kế lột xác. Đặc biệt Face ID trên OPPO F5 đã giúp chiếc điện thoại này nhanh chóng ghi điểm ngay từ thời điểm ra mắt. Trong thời gian này, OPPO F5 là chiếc máy HOT nhất bởi đây là sản phẩm chủ lực cho mùa mua sắm cuối năm của OPPO.

OPPO F5 có mẫu mã rất bắt mắt
Khám phá tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID trên OPPO F5

FaceID đang là xu hướng công nghệ mới của smarphone trong tương lai, khi mà hàng loạt các sản phẩm ra đời sở hữu tính năng này, điển hình là iPhone X. Tuy nhiên, Face ID trên OPPO F5 đã khắc phục được nhược điểm của iPhone X khi mà tốc độ nhận diện và mở khóa là ngay tức thì.

Sau đây là cách thiết lập bảo mặt nhận diện khuôn mặt:

Bước 1: Vào Cài đặt, có 3 đề mục là Security, Fingerprint và Face and passcode. Sau đó chọn và Face and passcode.

Bước 2: Nhập Passcode. Sau khi đã chọn Face and passcode, màn hình sẽ hiện lên dòng chữ Please enter Passcode. Và bạn chỉ việc nhập 4 nhập khẩu bao gồm 4 chữ số.

Bước 3: Bạn đưa mặt vào trước màn hình để FaceID nhận diện khuôn mặt. Nhớ là phải quay đều khuôn mặt để FaceID nhận diện chính xác và nhanh chóng nhất.

Và bây giờ, bạn đã cài đặt thành công tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID trên OPPO F5 rồi đó.

Nhận diện khuôn mặt bằng Face ID trên OPPO F5
Face ID trên OPPO F5 rất khó bị đánh lừa. Nếu bạn đeo khẩu trang, chụp ảnh tự sướng thì Face ID sẽ không hỗ trợ mở khóa màn hình. Bên cạnh đó, Face ID có thể nhận diện khuôn mặt của bạn ngay cả trong bóng tối.

OPPO F5 được coi là một trong những mẫu smartphone có giá tầm trung đáng mua nhất của OPPO trong cuối năm 2017 và đầu năm 2018. Không quá lời khi nhận định rằng chính Face ID trên OPPO F5 và camera selfie đã giúp OPPO F5 có được chỗ đứng quan trọng trên thị trường di động thời điểm hiện tại.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/face...-nid12434.html

View more random threads: