Samsung Galaxy Note 8 là một trong những chiếc smartphone được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay nhờ thiết kế vô cực đẹp mắt, camera kép cực chất, chip Snapdragon 835 mạnh mẽ và nhiều các tính năng cao cấp khác. Vậy Galaxy Note 8 có mấy màu? Màu nào đang được ưa chuộng nhất? Hãy cùng Viettel Store đi tìm câu trả lời nhé.

Samsung Galaxy Note 8 có mấy màu?

Bốn màu là câu trả lời cho câu hỏi Galaxy Note 8 có mấy màu; bao gồm: đen, tím khói, vàng hổ phách, xanh nước biển. Nhưng theo các thông tin từ nhà phân phối Samsung Galaxy Note 8, sản phẩm này ở thị trường Việt Nam chỉ có tổng cộng 3 màu thay vì 4 màu. Còn thực tế, hiện các nhà phân phối chính hãng chiếc điện thoại này tại Việt Nam chỉ tìm thấy vàng và đen.
Đáp án Galaxy Note 8 có mấy màu gồm lần lượt: đen tím khói, vàng hổ phách, xanh nước biển và đenCamera kép được thiết kế ở chính giữa
Có thể nhận thấy cả 4 màu sắc đều trung tính, phù hợp với nhiều lứa tuổi, sở thích, giới tính,…của người dùng. Đặc biệt sự xuất hiện của màu tím khói rất lạ đã ghi điểm với nhiều khách hàng nữ.
Màu xanh nước biển đậm hơn nhiều so với chiếc S8Màu tím khói phù hợp với cả nam và nữ
Giá Samsung Galaxy Note 8 các màu có khác nhau không?

Không chỉ thắc mắc Galaxy Note 8 có mấy màu mà chắc hẳn nhiều bạn cũng băn khoăn tự hỏi liệu từng màu khác nhau như vậy có sự chênh lệch về giá tiền hay không. Hiện tại, Galaxy Note 8 phiên bản bộ nhớ trong 64GB được bán giá bằng nhau với cả 3 màu xám, đen và vàng ở mức 22.490.000 đồng tại thị trường Việt Nam. Có thể thấy rằng tuy màu sắc khác nhau nhưng giá cả không chênh lệch như một số dòng điện thoại khác.
Dòng Note luôn sở hữu một lượng fan khủng vô cùng trung thành
Vậy là bạn đã biết Galaxy Note 8 có mấy màu rồi phải không nào? Nếu muốn chiêm ngưỡng kĩ hơn chiếc điện thoại Note 8 thì hãy đến siêu thị Viettel Store nơi gần nhất để trải nghiệm sản phẩm này nhé!

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/gala...-nid12479.html