Galaxy Note 8 là một siêu phẩm cực kỳ hot trong nửa cuối năm 2017. Là một smartphone chủ lực của Samsung, vậy Galaxy Note 8 có chống nước không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Galaxy Note 8 có chống nước không?

Trả lời cho câu hỏi Galaxy Note 8 có chống nước không? Theo công bố của Samsung, khả năng chống nước của Galaxy Note 8 là chuẩn IP68. Tiêu chuẩn này có nghĩa là thiết bị có thể chống bụi và được bảo vệ khỏi tác động của việc ngâm liên tục trong nước ở độ sâu 1,5 mét trong vòng 30 phút.
Galaxy Note 8 có chống nước không?
Trên lý thuyết, với thông số này, chúng ta hoàn toàn có thể thoải mái hoạt động dưới nước. Theo các bài đánh giá và trải nghiệm, Galaxy Note 8 và bút S-Pen đều có thể hoạt động tốt dưới nước. Tuy nhiên, nếu muốn chụp ảnh, bạn phải dùng phím cứng như nút tăng giảm âm lượng để chụp, vì phím ảo không nhạy lắm dưới nước.
Chơi nhạc và phát nhạc ở dưới nước
Cùng với đó, một điều vô cùng tuyệt vời là bạn vẫn có thể chơi nhạc và phát video ngay ở dưới nước, nhưng loa vẫn sẽ hơi rè. Bạn có thể sử dụng tai nghe có dây, không dây, hoặc kết nối Bluetooth với các thiết bị phát nhạc khác.

Đây là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi Galaxy Note 8 có chống nước không. Khả năng chống nước của Galaxy Note 8 là rất ấn tượng tuy nhiên, hãy lưu ý rằng Samsung sẽ từ chối bảo hành sản phẩm khi người dùng cố tình nhúng nước thiết bị như bài kiểm tra trên.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/sieu...-nid12543.html

View more random threads: