Như các bạn đã biết, Galaxy Note FE được giảm dung lượng pin và phải trải qua các bài kiểm tra để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vậy thì pin Galaxy Note FE có đủ dùng cho suốt một ngày dài nữa hay không?

Pin Galaxy Note FE có đủ dùng?
Để xem pin Galaxy Note FE có đủ dùng không, chúng ta sẽ cùng làm một vài bài kiểm tra nho nhỏ. Trước hết, xin nhắc lại cho các bạn nhớ là smartphone này có dung lượng pin là 3.200 mAh. Các đánh giá dưới đây sẽ giữ độ sáng màn hình và âm lượng ở mức 70%, có cắm tai nghe, bật wifi. Thời gian được tính từ khi pin đầy 100% đến khi báo còn 10%.

Thời gian chơi game liên tục
Thật bất ngờ khi Galaxy Note FE có thời gian chơi game liên tục rất ấn tượng. Kết quả đạt ở mức hơn 4 giờ, cao hơn cả Note 7.

Thời gian xem phim liên tục
Hơn 14 giờ xem phim liên tục là kết quả rất ấn tượng của pin Note FE. Kết quả này cao hơn nhiều đối thủ như S7 hay iPhone 7 Plus.

Thời gian lướt web liên tục
Có lẽ đây là bài kiểm tra mà Note FE thể hiện tệ nhất khi chỉ đạt khoảng 6 giờ 40 phút cho việc lướt web, bằng một nửa Note 7. Nguyên nhân có thể do phần mềm Samsung Experience mới.

Vậy pin Galaxy Note FE có đủ dùng?

Tiến hành khảo sát thực tế Note FE cho thời lượng pin vừa đủ cho 1 ngày sử dụng với các tác vụ cơ bản khi duy trì được khoảng 14 – 16 tiếng làm việc. Nếu bạn thường xuyên chơi game, lướt web thì có thể sẽ phải chuẩn bị sạc dự phòng. Yên tâm là Note FE có trang bị sạc nhanh, và bạn có thể sạc đầy viên pin 3.200 mAh trong khoảng 1 giờ 40 phút. Vạy thì so với nh cầu của bạn, pin Galaxy Note FE có đủ dùng không?

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/pin-...-nid12563.html