Samsung Galaxy J7+ là một trong những cái tên nổi bật trong thời gian cuối năm 2017, chỉ đứng sau siêu phẩm Galaxy Note 8. Ra mắt với thiết kế thời thượng độc đáo, Galaxy J7+ không chỉ ghi điểm bằng ngoại hình sang trọng tinh tế, mà còn thuyết phục các fan công nghệ bằng các thông số kĩ thuật và hiệu năng hoạt động khá ấn tượng.

Hiệu năng Galaxy J7+ có gì đặc biệt?
Đầu tiên không thể bỏ qua một nâng cấp phần cứng mới nhất - Chip Helio P25. Việc không dùng chip Exynos quen thuộc hoặc chip của Qualcomm làm nhiều người băn khoăn về hiệu năng của Galaxy J7+. Thế nhưng, nếu so sánh thông số kĩ thuật của Helio P25 và những trải nghiệm thực tế trên Galaxy J7+, bạn sẽ nhanh chóng thay đổi suy nghĩ.
Helio P25 gồm 8 nhân Cortex A53, 64-bit, sản xuất trên tiến trình 16nm và có xung nhịp lên đến 2.35 GHz. P25 hỗ trợ đồ họa Mali-T880 MP2 tốc độ 900 MHz. Đây được là phiên bản nâng cấp của chip P10 với khả năng tối ưu điện năng tốt hơn 25%. Đặc biệt, P25 là một trong số ít chip tầm trung hỗ trợ camera kép, với độ phân giải tối đa 2 camera là 13MP. Nhờ đó, Samsung đã chọn con chip này cho smartphone được trang bị camera kép thứ 2 của hãng, sau flagship Galaxy Note 8. Ngoài ra, Helio P25 còn hỗ trợ bộ nhớ RAM chuẩn LPDDR4X. Công nghệ này giúp tăng 70% băng thông và giảm 50% năng lượng tiêu thụ so với thế hệ cũ.
Tuy không nằm trong các thứ hạng flagship hay thuộc dòng smartphone cao cấp, nhưng Galaxy J7+ vận hành cực kỳ mượt mà với các game “nặng ký” hiện nay như Liên Quân Mobile, Asphalt 8, Fifa. Hiệu ứng chuyển cảnh mượt mà, tốc độ nhanh, chơi game trong khoảng thời gian dài cũng không xảy ra hiện máy trở nên quá nóng, thời lượng pin hao hụt cũng không quá nhanh.
Tạm kết: Nằm trong dòng smartphone tầm giá dưới 10 triệu, Galaxy J7+ xứng đáng là một lựa chọn nổi bật về cả diện mạo lẫn khả năng vận hành. Là một phiên bản hoàn thiện trong dòng Galaxy J, Galaxy J7+ có đủ khả năng “đánh bại” các đối thủ trong cùng tầm giá trên thị trường hiện nay.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/hieu...-nid12584.html