Bạn đang rất bối rối không biết làm sao để duy trì lượng pin đang có cho chiếc OPPO F3 Plus trong khi không có sạc pin bên cạnh. Đừng lo nhé vì đã có những mẹo tiết kiệm pin cho OPPO F3 Plus sau đây chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất đắc lực.

Tiết kiệm pin cho OPPO F3 Plus bằng điều chỉnh độ sáng màn hình

Điều đơn giản nhất bạn có thể làm để tiết kiệm pin cho OPPO F3 Plus chính là giảm độ sáng của màn hình bởi đây chính là thủ phạm gây ra hao tốn pin nhiều nhất. Chúng ta vẫn biết chiếc OPPO F3 được trang bị tấm nền IPS, dẫu vậy vẫn cần điều chỉnh độ sáng cho phù hợp trong các điều kiện môi trường khác nhau. Hãy đảm bảo độ sáng màn hình sao cho vừa tiết kiệm pin nhất nhưng cũng bảo vệ được đôi mắt của bạn.

Tăng độ sáng khi ở ngoài trời và giảm khi ở trong nhà
Đừng quên tắt kết nối 3G khi không sử dụng

Tắt kết nối 3G/4G trên OPPO F3 Plus ngay lập tức nếu bạn không cần sử dùng mạng. Bởi, nếu mạng 3G/4G được bật liên tục sẽ gây hao pin rất nhiều bởi các ứng dụng thường xuyên phải sử dụng mạng để truy cập như: Zalo, Gmail, Facebook…Hãy tắt kết nối mạng khi không cần thiết để tiết kiệm nguồn năng lượng trên chiếc điện thoại của bạn cho những công việc cần thiết hơn.

Tắt dữ liệu di động khi không cần thiết
Điều chỉnh kiểu mạng ưu tiên

Bạn có biết rằng sử dụng mạng 4G liên tục trong một thời gian dài cũng là yếu tố làm chiếc điện thoại của bạn hao pin nhanh chóng. Nghe có vẻ lạ nhưng để tiết kiệm pin cho OPPO F3 Plus bạn cần phải điều chỉnh mạng ưu tiên bằng cách: Cài đặt => Sim kép và mạng di động => Kiểu mạng ưu tiên để pin điện thoại được duy trì lâu hơn đấy.

Các bước điều chỉnh chế độ mạng ưu tiên
Đặt điện thoại ở chế độ pin yếu/nguồn điện thấp

Khi bạn bật chế độ tiết kiệm pin sẽ đi kèm với việc kích hoạt đồng bộ các tính năng khác như: giảm độ sáng màn hình, giảm thời gian sáng màn hình, tắt các kết nối trên điện thoại... Việc thao tác đặt điện thoại ở chế độ pin yếu cũng rất đơn giản; bạn chỉ cần làm theo các bước: Cài Đặt => Pin => Chế độ pin yếu.

Tiết kiệm pin cho OPPO F3 Plus bằng cách đặt chế độ pin yếu
Viettel Store đã vừa chia sẻ cho các bạn 4 cách rất hiệu quả để tiết kiệm pin cho OPPO F3 Plus nhanh chóng nhất. Đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình nữa nhé!

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/meo-...-nid12638.html