Vivo V7 và V7+ là hai smartphone mới nhất của Vivo tại thị trường Việt Nam hiện nay và được đánh giá khá cao trong phân khúc. Chắc hẳn nhiều người đang có câu hỏi đặt ra rằng chiếc điện thoại ViVo V7 có hỗ trợ 4G không? Bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp hữu ích cho bạn.

Vivo V7 có hỗ trợ 4G không?

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển, những chiếc điện thoại từ đó cũng dần được nâng cấp để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Công nghệ 4G có thể giúp người dùng tải dữ liệu với tốc độ tối đa trong điều kiện lý tưởng lên tới 1GB cho đến 1,5 GB/giây đã có mặt ở Việt Nam và không phải smartphone nào cũng có tính năng hỗ trợ sim 4G.

ViVo V7 có hỗ trợ 4G không?
Như đã nói ở trên chắc hẳn nhiều người dùng ViVo cũng đặt ra câu hỏi “ViVo V7 có hỗ trợ 4G không?”. Câu trả lời là “Có”. Theo những thông tin đến từ phía nhà sản xuất, V7 và chiếc V7+ là hai sản phẩm của hãng đều có tính năng có hỗ trợ 4G. Dòng máy ViVo V7 với các tính năng và các tác vụ thông thường hằng ngày đều rất mượt, không gặp hiện tượng giật lag.

Những tính năng tuyệt vời của Vivo V7

Ngoài câu hỏi “ViVo V7 có hỗ trợ 4G không?” được mọi người quan tâm thì những tính năng hay của máy cũng thu hút được đông đảo người dùng. V7 có thiết kế màn hình tràn viền FullView và là bước mở ra một trang mới cho ảnh selfie hoàn hảo nhờ trang bị camera trước với độ phân giải cao 24MP, kết hợp chế độ làm đẹp khuôn mặt độc quyền.
Vivo V7 chạy trên nền tảng Android 7.1 với giao diện Funtouch OS 3.2
Vivo V7 chạy trên nền tảng Android 7.1 với giao diện Funtouch OS 3.2 đã tạo một bước tiến mới, thông minh hơn, thú vị hơn. Việc sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm 8 nhân 64 bit, xung nhịp 1.8GHz, cấu hình cao hơn 20% so với xung nhịp của bộ vi xử lý đời trước, mang đến trải nghiệm mượt mà hơn.

ViVo V7 hiện đang được bán ở Viettel Store với mức giá 6.990.000đ. Bạn có thể ghé qua hệ thống siêu thị của chúng tôi nơi gần nhất hoặc gọi đến tổng đài miễn phí 1800 8123 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp về sản phẩm.

Trên đây là lời giải đáp cho các bạn câu hỏi “ViVo V7 có hỗ trợ 4G không?”. Chúng tôi hi vọng bài viết này đã giúp bạn có nhiều thông tin về sản phẩm này hơn nữa.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/smar...-nid12669.html