Xe đạp điện Giant ra mắt với nhiều dòng xe điện sang trọng, hiện đại và phải kể đến xe đạp điện Giant m133s plus. Ở các phiên bản trước xe đạp điện Giant m133s có đèn chiếu sáng tròn ở ngay phía trên nhưng ở phiên bản mới xe điện Giant plus thì chiếc đèn xe được thiết kế ở phía dưới, đèn sử dụng công nghệ Halogen led công nghệ mới nhất giúp xe có độ chiếu sáng hơn rất nhiều.
Ra mắt vớ cái giá rất phải chăng ngày càng được nhiều khách hàng mến mộ và lựa chọn. Xe đạp điện Giant nhập khẩu chính hãng với nhiều ưu điểm vượt trội, kiểu dáng sang trọng, được thiết kế tinh tế tới từng chi tiết. Để tri ân khách hàng xedenvip.com giảm giá sốc xe đạp điện Giant m133s plus nhập khẩu chính hãng.Ngoài ra xe đạp điện Giant m133s Plus chính hãng, nhập khẩu mới nhất còn được chú trọng và có một thông số kỹ thuật đáng chú ý:
- Thiết kế mới với đèn ở dưới và yên dài hơn
- Động cơ 500W, sử dụng 4 bình ắc quy 48V-20Ah
- Vận tốc: 40 - 50km/h
- Quãng đường: 50 - 60km/1 lần sạc
- Tặng mũ bảo hiểm, giỏ mây và khóa mật mã

Xe đạp điện Thành Vinh với nhiều năm kinh doanh xe đạp điện nhập khẩu chính hãng luôn là lựa chọn đúng đắn của bạn. Với ắc quy xe điện được bảo vệ bên trong tránh khỏi những ảnh hưởng từ môi trường giúp xe được bền hơn.


Khách hàng có nhu cầu về xe đạp điện xin vui lòng liên hệ Hotline: 0962.62.1166 hoặc

Website: xedienvip.com
Cơ sở 1: Số 1A, ngõ 109, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 2, ngõ 12, Trần Quý kiên, Cầu Giấy, Hà Nội