giày sandal nữ và túi xách nữ đẹp không phải lúc nào cũng tiệp màu mang nhau mới là đẹp nhất.
Trước đây, với quan niệm cho rằng giày và túi đẹp tuyệt vời nhất là lúc tiệp màu sắc sở hữu nhau, mang như vậy mới giúp bộ phục trang tỏa sáng, giúp người mặc điệu đà một cách tuyệt đối.
Quan niệm ấy chưa khi nào sai, nhưng ví như cho rằng là duy nhất thì có phần phiến diện.
Trong nửa cuối năm 2018 này và năm 2019 tới đây, hãy “giắt lưng” thêm vài mẹo set giày và túi mới mẻ và lạ mắt, để bảo đảm cứ bước xuống phố là quý cô bạn sẽ “auto đẹp” nhé!
1. Giày sandal color với cùng 1 chi tiết nhỏ bên trên túi xách nữ đẹpkhông cần phải mua giầy và túi xách nữ đẹp thực đồng bộ về khoản màu sắc, bạn chỉ buộc phải bảo đảm an toàn cho màu sắc của giày tiệp có màu của một chi tiết nhỏ trên túi, như là cái khóa dùng để kéo, cái móc lông chẳng hạn… Chỉ phải 1 yếu tố nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh xảo của bạn. Bạn càng sắm màu rất nổi bật và vui tươi, cả bộ đồ quần áo của bạn sẽ càng dễ trở nên tâm điểm trên phố.
2. Giầy đơn giản và giản dị, túi xách nũ đẹp sặc sỡví như không thể chọn giầy và túi tiệp màu sắc, hãy làm cho chúng đối nghịch nhất sở hữu thể! 1 Đôi giầy trắng giản dị và đơn giản hết nấc đi kèm theo một chiếc túi màu mè, lấp la lấp lánh thì sao? Chắc chắn sẽ tạo thành cặp đôi đầy thú vị, trẻ trung. Lúc ấy, bạn cũng nên nhớ cần giảm các tông màu trên trang phục của tớ xuống đôi chút, để tránh tạo cảm giác hóa cô “vẹt” trong ánh mắt mỗi người nhé!
3. Giầy sặc sỡ, túi xách phái nữ đêm giảnNgược lại có quy tắc số 2, quy tắc số 3 này dành cho những cô bé thích khiến cho bạn mang các mẫu giày độc nhất vô nhị, sặc sỡ. Thoạt nhìn thì những kiểu giầy này có vẻ khó ứng dụng nhưng chớ lo, chỉ nên bạn tối giản hóa 1 cách tối đa những item kèm theo như túi xách tay nữ, ăn mặc quần áo, bộ quần áo của bạn sẽ khởi tạo cảm giác hài hòa, cân đối mà vẫn ko hề mờ nhạt.
4. Túi và trang phục tiệp color, giầy khác màuSẽ thực thú vị khi chúng ta mặc cả bộ đồ áo “ăn rơ” về màu từ trên đầu đến mắt cá chân, duy chỉ sở hữu đôi giầy là khác biệt! Khi ấy, mặc dù rằng cả bộ trang phục đi kèm túi tiệp màu sắc hay là đôi giày 1 mình 1 mẫu của chúng ta đều dễ dàng cuốn hút sự chú ý của những người đứng đối diện , khiến người ta ko thể rời mắt mà nên ghim ngay vào đầu bí quyết phối match biến hóa năng động của bạn.
5. Túi tiệp màu có áo, giày tiệp color mang son môi
Hãy nhìn quý bà ở trên, dù chẳng phải phổ biến khía cạnh cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa color son mang màu giầy, giữa màu của cổ áo với color chiếc clutch cũng đủ thấy sự am hiểu của cô ấy về năng động. Đặc biệt hơn nữa, bí quyết chọn giầy và túi theo quy tắc này cũng ko quá nan giải, chỉ cần tinh ý một chút, bạn rất có thể áp dụng được.