Với hàng loạt các phát triển như bút S-Pen, màn hình sắc nét, thiết kế hoàn thiện và cấu hình vượt trội, Samsung Note 5 còn tạo ra sự nổi bật khi trang bị tính năng truyền hình trực tiếp - live stream. Samsung đã hợp tác với YouTube để mang công nghệ này lên Note 5, có sẵn ngay trên giao diện Camera.


Tính năng phát sóng trực tiếp trên Note 5.

Để sử dụng chương trình phát sóng trực tiếp, bạn chỉ cần vào tác vụ chụp ảnh, sau đó vào chức năng và chọn phần phát sóng trực tiếp. Một màn hình sẽ nói khái quát về các quy định của dịch vụ, sau đó chỉ cần đồng ý và login bằng tài khoản của Youtube là có thể hoạt động.

Giao diện của chương trình live stream được thiết kế đơn giản với nút thay đổi giữa camera sau và trước, thêm khách mời và tùy chỉnh cài đặt. Bạn cũng có thể lựa chọn chế độ chia sẻ video công khai hay chỉ những người có đường link mới mới xem được. Ngoài ra bạn cũng có thể tùy chỉnh kích thước video là Full HD, HD, hay VGA để tối ưu hơn với chất lượng đường truyền.


Một số thiết lập live stream.

Chỉ cần bấm vào nút live là bạn có thể bắt đầu phát sóng. Sau khoảng 5 giây kết nối, toàn bộ các nội dung hiện trên Note 5 sẽ được phát trực tiếp trên tài khoản YouTube của bạn. Ngoài ra cũng dễ dàng biết được số người Thích hoặc Không thích video này và thời gian đã phát ở góc dưới màn hình.


Qua kiểm tra cho thấy dịch vụ live stream trên Note 5 hoạt động tốt, việc phát đi video hoạt động mượt mà với hình ảnh sắc nét nhờ camera chính lên tới 16 megapixel và camera phụ 5 megapixel. Đặc biệt là nhờ cách nén hình mà độ trễ lúc truyền tải nội dung là không quá lớn ngay cả với mạng 3G tại Việt Nam.

Tính phát sóng trực tiếp này sử dụng các thế mạnh từ việc liên kết giữa Note 5 với Google. Giúp người sử dụng chia sẻ các video gần như lập tức mà bạn có thể xem trên smartphone, tablet, smart TV hay tất cả các máy nào có thể vào được Youtube. Galaxy Note 5 thật sự là một trợ thủ đắt lực xứng đáng bên cạnh bạn.

View more random threads: