Xe đạp điện đang là phương tiện được nhiều người sử dụng phù hợp với mọi lứa tuổi cũng như bất cứ ai có nhu cầu.

Nhưng để chọn được chiếc xe đạp điện chính hãng chất lượng và hợp túi tiền cũng là vấn đề nhiều bạn đang băn khoăn. Có rất nhiều loại xe đạp điện nổi như xe đạp điện Nijia, xe Giant, xe dap dien Xmen,..và với công nghệ internet hiện nay thì việc quảng cáo cho các sản phẩm rất nhiều khiến bạn khó có được sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Nhưng không còn khó khăn gì nữa, hãy đến với xe đạp điện Thành Vinh bạn sẽ được tư vấn cũng như nhận được ưu đãi với giá xe đạp điện rẻ nhất Hà Nội.
Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Đến với xedienvip.com bạn sẽ không phải lo lắng về xe kém chất lượng hay xe hỏng.

Chúng tôi cam kết xe chính hãng, chất lượng cũng như giá cạnh tranh nhất Hà Nội, bảo hành hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng bảo hành 3 năm.

Rất ít nơi có được sự bảo hành lâu như vậy. Vì là công ty lâu năm kinh doanh xe đạp điện, chúng tôi cũng hiểu được tâm lý của bạn khi mua xe nên chúng tôi cam kết sẽ cho quý khách hàng sự thoải mái nhất khi đến đây.

Bên canh đó xe đạp điện Thành Vinh có chương trình bán xe đạp điện trả góp lãi suất thấp nhất hấp dẫn cho quý khách khi mua xe đạp điện mới.

Thủ tục đơn giản: Chỉ cần CMT và GPLX hoặc CMT và HK bản gốc với người từ 20 tuổi trở lên, xét duyệt chỉ trong 10p, không giữ bất kỳ giấy tờ nào.


Mọi nhu cầu về xe đạp điện, xe máy điện xin vui lòng liên hệ Hotline: 0962.62.1166

Website: xedienvip.com
Cơ sở 1: Số 120, phố Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 2, ngõ 12, Trần Quý kiên, Cầu Giấy, Hà Nội