chẳng thể phủ nhận sức hút cực lớn của son môi Hàn Quốc đối với phụ nữ các eva. Chất son mướt mịn, thành phần tự nhiên, lượng chì giảm thiểu ở mức thấp nhất. Mặt dù vậy, những yêu tố trên chỉ có trong những thỏi son tốt tốt mà thôi. Vậy thực hiện sao để phân biệt được son Hàn Quốc hãng nào chất lượng nhất? Câu giải trình sẽ có trong Bài viết dưới đây. Cùng Emcos chọn lựa son Hàn Quốc xịn, tốt đặc biệt nhất thích hợp với bờ môi, làn da của bạn nữa nhé.
>> Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng
SON HÀN QUỐC HÃNG NÀO tốt nhất CÓ các tiêu chí lựa chọn GÌ?
tiêu chí thứ nhất khi tìm mua son Hàn Quốc hãng nào chất lượng thì bạn cần cẩn trọng đến thương hiệu và xuất xứ của chúng xem son Hàn Quốc hãng nào đặc biệt nhất. Thị trường son môi Hàn Quốc vô cùng phong phú bao gồm cả hàng nhập khẩu và hàng nội địa.
các dòng son nhập khẩu thường được quảng cáo không còn xa lạ trên những phương tiện truyền thông, dễ sắm. Chỉ mong muốn bạn mua kiếm tài liệu trên google sẽ rất dễ dàng có các thông tin về sản phẩm. Điển hình những hãng son cao cấp như: Cellnco, Liphip, Coringco... Những hãng son này có đặc điểm có rất nhiều thông tin từ chất liệu, màu sắc cũng như những kiểm tra của người dùng để bạn có cái nhìn khách quan trước khi sắm.
son hàn quốc hãng nào chất lượng, son hàn quốc hãng nào đặc biệt nhất, sắm son hàng quốc hãng nào tốt
Son Hàn Quốc hãng nào tốt nhất thích chỉ tiêu gì?
tốt của sản phẩm nội địa thì không cần bàn cãi rộng rãi, rất tốt và được đánh giá gắt gao mới được đưa ra thị trường. Dòng son nội địa thường đến từ những gian hàng xách tay và thường có rất ít tài liệu về sản phẩm ngoài những tài liệu hỗ trợ từ người bán hàng. Nên cách đặc biệt nhất là bạn cũng nên thử mua kiếm các thông tin về sản phẩm bằng tiếng nước ngoài trước khi quyết định đầu tư một cây son cho mình.
>> Son môi Hàn Quốc
lựa chọn SON HÀN QUỐC HÃNG NÀO tốt nhất hiện nay, MÀU SẮC HOT NHẤT hiện nay
Tình trạng bạn là tín đồ của son môi Hàn Quốc cao cấp thì chắc chắn một điều là bạn không chỉ sở hữu một thỏi son. Ngoài tìm son Hàn Quốc hãng nào tốt nhất thì việc sắm son thường phụ thuộc vào sở thích, màu da, cách make up để mua màu son phù thống nhất.
+ trường hợp có nước da trắng hoặc sáng, bạn có thể chọn màu hồng sáng, đỏ cam, hồng đào, nude (màu da), hoặc màu be. Trường hợp có tông da lạnh, bạn có thể mua màu nâu nhạt và nude. Đối với tông da ấm nên mua hồng nhạt hoặc hồng nude nhẹ.
+ Tình trạng tông da trung bình, bạn nên sắm màu hồng, tím nhạt, hoặc tím đậm. Tông da lạnh: chọn màu hồng hoặc đỏ sẫm. Tông da ấm: thử màu đồng hoặc nâu nhạt.
+ hiện tượng có làn da ngăm, bạn nên hạn chế son màu nâu và tím và tìm màu có sắc cam. Đa số các màu khác đều phù hợp. Thử màu đỏ cam hoặc hồng đậm.
+ hiện trạng có nước da đen, bạn nên sắm màu nâu hoặc tím như nâu sậm, vàng sậm, tím sậm, hoặc đỏ sậm. Tông da lạnh nên đi với màu đỏ tươi và đỏ sẫm. Tông da ấm: màu đồng hoặc nâu nhạt.
>> Merbliss
SON HÀN QUỐC HÃNG NÀO tốt NHẤT? PHÂN LOẠI SON HÀN QUỐC
Nhắc đến Hàn Quốc chúng ta nghĩ ngay đến những hãng mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp nhất đặc biệt là các loại son môi. Son môi Hàn Quốc được phần thành phổ biến loại khác nhau. Vì vậy lựa chọn loại son nào, son Hàn Quốc hãng nào tốt nhất luôn là hiện tượng được phổ biến người ưa chuộng.
Son lì dạng thỏi: Son lì dạng thỏi hay còn gọi là son matte. Son này có đặc điểm là chất son khô nên không hợp lý với môi khô nứt nẻ. Son có độ bám chắc, bền màu và lâu trôi.
Son lì dạng kem: Son lì dạng kem cho năng lực bám màu lâu lên đến 6 - 8 h Tình trạng không ăn uống. Dù vậy thích để ý khi tô son để giảm thiểu hiện trạng lộ vân môi. Khi sắm son lì dạng kem thích tránh những thỏi son lâu khô, dễ di cọ trên vành môi để lúc bôi để lại một lớp mịn mỏng trên môi.
son hàn quốc hãng nào chất lượng, son hàn quốc hãng nào đặc biệt nhất, sắm son hàng quốc hãng nào tốt
Son lì dạng thỏi có độ bám chắc, lâu trôi
Son tint: Son tint sẽ có dạng lỏng như son kem. Son cũng thường thiết kế với hũ và cọ để quệt. Ưu thế của son tint là son bám lâu và bền màu. Tuy nhiên, điểm khác là gì? Son thường khô và chỉ thường hợp lý để đánh lòng môi, chứ không dùng để đánh full môi.
Son có dưỡng: Son môi có dưỡng có thể có màu hoặc không có màu. Thường được mẫu mã dạng son thỏi hoặc sáp. Loại có màu thì thành phần son sẽ bao gồm thành phần dưỡng ít hơn. Thành phần dưỡng nhiều hay ít tùy vào son thiên về dưỡng hay thiên về dùng hằng ngày có thể makeup được.
Loại son này hợp lý với các người muốn đánh son nhưng có môi hơi khô. Son sẽ thường mềm, mịn, dễ trôi và có độ bóng nhẹ. Còn một loại son dưỡng nữa chỉ dùng để dưỡng môi mềm, mịn, chống nứt nẻ chứ không lên màu. Loại này thường có thành phần 100% là thiên nhiên.
Son môi Hàn Quốc rất phổ biến, phong phú. Mới đầu bạn có thể thấy khó khăn trong việc lựa chọn son hàn quốc hãng nào chất lượng, nhưng chỉ mong muốn một chút để ý bạn có thể nhận ra ngay loại son Hàn Quốc hãng nào đặc biệt nhất cho mình.