Trong một vài năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng căn hộ chung cư của người dân thành phố tăng cao. Nhất là đối với những dự án căn hộ có mức giá trung bình giao động từ 1.5 – 2.5 tỉ.

Theo kinh nghiệm của những người chuyên làm việc trong lĩnh vực bất động sản cho thấy khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tầm trung này chủ yếu là những gia đình trẻ mới kết hôn, mới đến thành phố lập nghiệp.... Nhu cầu về nhà ở là có thật. Trong khi những dự án nhà ở xã hội, chung cư giá rẻ đã không còn chỗ tróng để đáp ứng sức mua của thị trường thì việc lựa chọn căn hộ tầm trung là giải pháp tối ưu nhất cho tất cả mọi người.

Sau khi mảng căn hộ phát triển, có một thời gian những dự án căn hộ cao cấp cũng được rất nhiều nhà đầu tư chú trọng. Hầu hết những người lựa chọn mua căn hộ cao cấp là để đầu tư kiếm lời hoặc cho thuê dài hạn. Nhưng sau một thời gian dài tình hình có vẻ như lắng xuống khi mà nhu cầu thực của khách hàng chỉ tập trung ở những dự án mang tính trung bình, phù hợp tình hình tài chính của những gia đình trẻ. Chính vì vậy hàng loạt dự án căn hộ tầm trung được đầu tư xây dựng.
Nếu như ở mảng dự án căn hộ cao cấp, sức mua có vẻ yếu ớt thì ở phân khúc căn hộ tầm trung này vẫn rất sôi nổi. Lượng sản phẩm đưa ra thị trường tới đâu là được săn đón hết tới đó. Hiện tại hầu hết các tập đoàn lớn vẫn đang tập trung đầu tư xây dựng những dự án căn hộ tầm trung để đáp ứng nhu cầu sử dụng căn hộ của khách hàng.

Theo những số liệu thống kê tại Tp.HCM, hằng năm Thành phố tiếp nhận rất nhiều những sinh viên ra trường ở lại làm việc, có rất nhiều người trong số họ sẽ kết hôn, lập gia đình. Chính vì vậy đã tạo ra một áp lực lớn cho mảng căn hộ tầm trung. Bởi hầu hết những người trẻ tuổi mới ra trường chưa có sẵn tài chính. Nếu lựa chọn một căn hộ hạng sang sẽ là một áp lực lớn về tài chính đối với họ. Lựa chọn căn hộ tầm trung có lẽ là giải pháp tốt nhất với hầu hết các khách hàng trẻ tuổi. Họ chỉ cần chuẩn bị một số ít tài chính để đặt chỗ cho việc mua căn hộ, phần còn lại họ có thể được các ngân hàng tài trợ vay vốn mua trả góp. Bên cạnh đó, ở những dự án tầm trung này họ cũng được hưởng đầy đủ các tiện ích như những căn hộ cao cấp. Giao thông đến trung tâm thuận tiện, vấn đề an ninh và an toàn đảm bảo tuyệt đối.

Với rất nhiều lý do khách quan khác mà hiện tại những dự án căn hộ tầm trung này đang là tầm ngắm của rất nhiều khách hàng. Chính vì vậy nếu bạn và gia đình có nhu cầu sử dụng căn hộ với giá giao động từ 1.5 đến 2.5 tỉ hãy liên lạc với Green House, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chón được căn hộ như ý.