Đồng hành chính thức cùng chủ đầu tư Sunshine Group trong công tác phân phối siêu dự án nghìn tỉ đồng Sunshine Diamond River, Khải Hoàn Land hân hạnh mang đến Qúy khách hàng những thông tin chi tiết về "Aqua Beauty Resort" - Toà tháp "đặc quyền cho phái đẹp" trực thuộc dự án, sẽ được chính thức giới thiệu vào ngày 8/3 sắp tới.


Là 1 tòa tháp của tổ hợp resort Sunshine Diamond River nằm trên đường Đào Trí, giáp dự án Peninsula, Aqua Beauty Resort được thiết kế cảnh quan như một resort tại Bali với không gian cây xanh mặt nước rộng hàng chục nghìn m2 bố trí tận thềm căn hộ, cùng gần 20 tiện ích chuyên phục vụ trị liệu, nghỉ dưỡng, làm đẹp và thanh lọc cơ thể.

Tại tầng đế của tòa tháp, Một khu đại spa hiện đại được bố trí chia làm 4 phân khu: Aqua Spa, Formal Spa, Detox Center cùng hệ thống các khu vườn trị liệu bố trí khắp nơi trong dự án.

_ Khu Aqua Spa: Điểm nhấn là hồ bơi Onsen (hồ bơi khoáng theo phong cách Nhật Bản) và phòng xông hơi ướt quy mô lớn, được đầu tư hệ thống máy móc làm đẹp bằng công nghệ thuỷ trị liệu , sử dụng liệu pháp sốc nhiệt trong thời gian ngắn để trẻ hoá tế bào hoặc thanh lọc độc tố ra khỏi cơ thể.

_ Khu Formal Spa: được phát triển như những trung tâm đại spa với các công nghệ chăm sóc da, chăm sóc tóc, giảm mỡ, chăm sóc sắc đẹp… dành riêng cho cư dân, với các loại máy móc hiện đại nhất.

_ Detox center: Chuỗi phòng detox thuỷ liệu, quang học và khí detox; chuỗi nhà hàng và cửa hàng chuyên bán và cung cấp các liệu trình detox cho cư dân, trung tâm khí liệu chuyên dạy yoga cũng như phương pháp dưỡng sinh cho các học viên.

_ Hệ thống các khu vườn trị liệu: Hệ thống ghế hồng ngoại đá muối Himalaya, vườn i-on âm, đèn ion âm, hệ thống phun sương vitamin… giúp cư dân trị liệu các bệnh xương khớp, thanh lọc độc tố, sản sinh không khí trong lành, giảm mất ngủ, căng thẳng lâu ngày.


Tính tới thời điểm hiện tại, Aqua Beauty Resort chính là dự án nghỉ dưỡng trị liệu và làm đẹp quy mô hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh. Khải Hoàn Land và Sunshine Group, tổ hợp hoàn hảo mang đến Quý đầu tư những siêu dự án không chỉ đẳng cấp về chất lượng, mà còn bảo đảm cân bằng mọi giá trị của một cuộc sống xanh thời hiện đại. Liên hệ ngay Khải Hoàn Land để được tư vấn và nhân thông tin chính thức từ chủ đầu tư Sunshine Group.

View more random threads: