Nói đến Sài Gòn Tp.HCM người ta nghĩ ngay đến nơi vốn là trung tâm kinh tế, văn hóa lớn nhất nước ta. Nơi hội tụ đủ những tinh hoa của các ngành nghề.

Nếu như trước đây những quận, huyện ngoại thành như Quận 2, quận 7, Nhà Bè, Bình Chánh... là những quận nghèo, khó phát triển. Cư dân thưa thớt, cơ sở hạ tầng yếu kèm. Giao thông từ trung tâm đến những khu vực này thường rất khó khăn. Từ trung tầm Sài Gòn muốn qua quận 2 phải di chuyển qua bến phà Thủ Thiêm, qua quận 7, Nhà Bè chỉ có một con đường duy nhất qua Cầu Tân Thuận... đến bất cứ quận huyện nào ở khu vực vùng ven cũng là một trở ngại lớn đối với người tham gia giao thông.
Ngày nay, nhờ sự phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng được thành phố đầu tư bài bản, chính vì thế mà có rất nhiều những khu nhà kiểu mẫu, khu biệt thự đẹp đáng mơ ước được hình thành.

Tại quận 2, có một khu Biệt thự mang danh làng nghệ sĩ nổi tiếng với rất nhiều những ngôi biệt thự sang trọng và đẹp mắt. Với kiểu dáng thiết kế hiện đại có, cổ điển có khu làng biệt thự tại quận 2 đã làm cho du khách không thể không nức lòng. Mỗi một căn biệt thự thường có diện tích rất lớn, với đầy đủ sân, vườn, hồ bơi và tiểu cảnh. Nhìn những cánh cổng nguy nga người ta không thể không nghĩ đến cuộc sống vương giả của những chủ nhân.

Nối liền giữa những khu biệt thự là những con đường nội khu mát mẻ, rợp mát bởi bóng cây xanh. Đan xen giữa những căn Biệt thự là những khu công viên xanh nhỏ tạo nên một mảng màu vô cùng ấn tượng. Mỗi khu công viên đều được trang bị những dụng cụ, máy tập thể dục cho cư dân sử dụng.

Mỗi một căn biệt thự trong khu đều mang một hình thái, kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Nội thất trong các khu biệt thự cũng được cung cấp bởi những nhà cung cấp hàng đầu như Nhà xinh, AA Decor....

Tiện ích tại khu biệt thự này cũng khá đầy đủ. Với một hệ thống nhà hàng Á, Âu rất sang trọng, thuận tiện di chuyển đến hệ thống trường học quốc tế....

Còn gì thú vị và sảng khoái hơn khi những ngày cuối tuần, chúng ta tạm xa không khí ồn ào, náo nhiệt của thành phố để được trải nghiệm cuộc sống ở một nơi vô cùng thanh bạch. Dòng sông Sài Gòn thoáng mát lộng gió vẫn có những chiếc ca nô rẽ sóng ngày đêm. Những buổi sáng sớm, được ngồi đây cùng bạn bè nhâm nhi ly cà phê nóng thơm phức ta mới cảm nhận được ý nghĩa của cuộc sống.