Thủ tục đăng ký xe máy điện rất nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện, miễn toàn bộ các loại phí, chỉ mất khoảng 30 phút là có thể dắt xe ra về.

Theo Thông tư số 54 của Bộ công an ban hành về quy định đăng ký xe đạp điện, xe máy điện đã có nhiều người dân sử dụng xe đạp điện, xe máy điện đi đăng ký.
Vậy cần chuẩn bị những gì để đến đăng ký xe đạp điện, xe máy điện được nhanh chóng và đơn giản? Cùng xedienvip.com tìm hiểu tham khảo về những thủ tục dưới đây:- Hồ sơ, thủ tục đăng ký xe máy điện bao gồm:
+ Giấy đăng ký xe mô tô điện, xe máy điện (theo mẫu ban hành kèm theo Thông tư này);
+ Bản photocopy Sổ hộ khẩu (đối với trường hợp chủ xe là cá nhân); giấy giới thiệu của cơ quan, tổ chức (đối với trường hợp chủ xe là cơ quan, tổ chức);
+ Xuất trình Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của người đến đăng ký xe.

- Môtô điện, xe máy điện đăng ký trong thời gian này sẽ được miễn thuế giá trị gia tăng, không cần hoá đơn mua bán xe.

- Trong thời hạn 2 ngày kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan đăng ký xe sẽ giải quyết cấp giấy chứng nhận đăng ký xe cho chủ xe.Thủ tục nhanh gọn, đơn giản lại được miễn tất cả các loại phí, các loại hồ sơ cùng sự hướng dẫn nhiệt tình vì vậy không mất quá nhiều thời gian, khách hàng mua xe đạp điện, xe máy điện nên đăng ký xe để hợp pháp tài sản của mình.


Mọi nhu cầu về xe đạp điện, xe máy điện xin vui lòng liên hệ Hotline: 0962.62.1166

Website: xedienvip.com
Cơ sở 1: Số 120, phố Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 2, ngõ 12, Trần Quý kiên, Cầu Giấy, Hà Nội