Việt Nam đang trong thời kì phát triển và hội nhập, từng bước vươn tới sánh vai với các cường quốc bất động sản có tiếng trên thế giới như: Trung Quốc, Nhật Bản, HongKong....

Khách hàng trẻ với mức thu nhập trung bình khá đang là đối tượng tiềm năng được các chủ đầu tư tập trung phát triển và lựa chọn, trong đó dòng căn hộ hiện đại đang là phân khúc bất động sản được người trẻ có thu nhập quan tâm.


TẠI SAO CĂN HỘ HIỆN ĐẠI ĐƯỢC YÊU THÍCH?
???? Thời đại công nghệ 4.0 với môi trường sống tiện nghi và thoải mái, người trẻ có xu hướng lựa chọn những căn hộ chung cư với không gian sống thông minh, thời thượng. Bên cạnh chất lượng dịch vụ sống, người trẻ đề cao yếu tố không gian sống hiện đại và thông minh.
???? Vì vậy, những căn hộ thông minh có hệ thống điều khiển và kiểm soát được toàn bộ thiết bị điện trong ngôi nhà của mình từ rèm cửa, đèn chiếu sáng, bình nóng lạnh, điều hòa và âm thanh... trở thành xu hướng căn hộ được nhiều chủ đầu tư mạnh tay phát triển, gây ấn tượng và thu hút sự chú ý của người trẻ muốn mua nhà để "an cư lập nghiệp".
???? Không những vậy, người trẻ ngày nay quan tâm nhiều đến vấn đề môi trường, những tính năng kiểm soát môi trường trường xung quanh, cung cấp thông tin nhiệt độ và tự động điều khiển quạt thông gió phù hợp.

SỰ RA ĐỜI CỦA VINHOMES SMART CITY
Dòng căn hộ Vinhomes Sapphire xuất hiện, trở thành dòng sản phẩm bất động sản được săn đón, nhận được nhiều ưu ái của khách hàng trẻ có thu nhập khá trở lên và đối tượng khách hàng người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.


Cuộc sống càng phát triển, những mô hình căn hộ được hiện đại hóa, đáp ứng nhu cầu và vận động để bắt kịp xu hướng của bất động sản.

>>> Xem thêm căn hộ chung cư