Ngày nay, dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam đang ngày càng được phát triển và phổ biến. Đã thúc đẩy nền kinh tế của nước nhà ngày càng phát triển, đây được coi là dịch vụ vẫn còn rất nhiều tiềm ẩn nhiều rủi ro khác nhau.

Những thông tin trong bài viết sau sẽ giúp cho tất cả mọi người chúng ta hiểu rõ hơn về dịch vụ và có một vài tự tin hơn khi chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhé!


Xem ngay: vận chuyển hàng trung quốc về tphcmKinh nghiệm khi vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam– Khi nhắc đến vận chuyển tiểu ngạch sẽ tìm ẩn rất nhiều rủi ro hơn vận chuyển chính ngạch tuy nhiên nếu vận chuyển hàng hóa theo hướng tiểu ngạch này sẽ giúp giảm bớt chi phí khi vận chuyển (ít hơn chính ngạch tới 2 lần) và việc làm giấy tờ để vận chuyển cũng trở nên đơn giản hơn.

– Vậy nếu chúng ta muốn hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất thì các bạn có thể tham khảo cách thức mua hàng như việc mua hàng với số lượng lượng lớn thì nên chọn 1688, lựa số lượng hàng ít, mua nhiều shop hơn, trong quá trình mua thấy shop nào uy tín, giá rẻ mà chất lượng thì sẽ tính đến chuyện làm ăn lâu dài.

– Nếu chúng ta lại càng muốn chắc chắn hơn thì hãy tải những ứng dụng có thể nói chuyện trực tiếp với họ để thương lượng về hàng hóa, giá cả. Đến khi chúng ta có rành rọt về thị trường bên này thì chúng ta sẽ tính đến việc mua và vận chuyển hàng theo con đường chính ngạch nhưng lấy giá FOB để giúp chúng ta giảm đáng kể chi phí vận chuyển.


Những rủi ro xảy ra khi tham gia vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam– Có lẽ việc vận chuyển cũng là một vấn đề khá đau đầu đối với chúng ta mỗi khi mua được hàng phải không nào? Vấn đề vận chuyển luôn phải đặt yếu tố an toàn, cẩn thận lên hàng đầu bới như những mặt hàng dể vỡ như: Đồ sứ, thủy tinh,… cần được vận chuyển cẩn thận nếu không thì sẽ rất dể bị vỡ, hỏng hóc bất cứ lúc nào.

– Bên cạnh đó chúng ta cũng cần lựa chọn những đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chất lượng để chúng ta có thể hạn chế và tránh được những tình trạng như thất lạc, thời gian vận chuyển chậm, hư hại hàng hóa,…Những đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín như thế cũng sẽ giúp hàng hóa của chúng ta tránh tình trạng hỏng hóc do thời tiết, khí hậu, bởi họ sẽ có những biện pháp hữu hiệu để đảm bảo điều này.


Xem ngay: chuyển hàng từ anh về việt nam nhanh chóng và thuận lợiNhững rủi ro xảy ra đối với việc đặt hàng từ Trung Quốc- Đối với những ai hay mua hàng online, taobao bên Trung Quốc thì chắc chắn sẽ rất quen thuộc với những trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall,… phải không nào.

Vì thế nếu chúng ta không xem xét hay lựa chọn kỹ những shop mà chúng ta mua hàng thì điều này sẽ dẫn đến rất nhìu rủi ro sau đó làm ảnh hưởng xấu trực tiếp đến việc kinh doanh của các chúng ta.

– Còn đối với những ai trực tiếp đến các cơ sở sản xuất bên Trung Quốc để mua hàng luôn thì sẽ giảm bớt đc những rủi ro trên, tuy nhiên điều này cũng không hẵn là không có rủi ro. Khi mua hàng xong đóng gói cũng sẽ dẫn dấn những việc như sai sót về mẫu mã, số lượng, tổng số đơn hàng, giá cả,…Vì thế chúng ta phải luôn phải lưu ý về những vấn đề này, đặc biệt là việc những đơn hàng mà chúng ta đã mua quá lớn sẽ khó kiểm soát.


Với những điều chia sẻ vừa rồi hy vọng sẽ có ích cho tất cả mọi người chúng ta, mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp liên hệ ngay đến website misontrans.com – Dịch vụ hải quan – vận chuyển quốc tế tốt nhất cho mọi người.