Có thể nói năm 2020 là một năm “ đen tối” nhất của tất cả các ngành kinh tế. Trong đó không thể không kể đến thị trường bất động sản nói chung và thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Suốt ba quý đầu năm, do ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh. Nên hầu hết các sàn giao dịch vắng bóng khách hàng. Tại các văn phòng công chứng không còn cảnh tất bật, nhộn nhịp sang tên đổi chủ giữa người mua và người bán như những năm trước đó.

Do số lượng sản phẩm bất động sản tồn đọng khá nhiều nên hiện tại có rất nhiều những dự án căn hộ giá tốt, biệt thự giá tốt vẫn đang đợi chủ sở hữu. Như vậy, nếu quyết định mua nhà, đầu tư đất đai tại thời điểm này bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Cơ hội sở hữu bất động sản giá tốt là rất cao. Bởi có vẻ như trải qua một khoảng thời gian khá dài, ai cũng có vẻ “ thấm mệt” bởi sự chịu đựng. Kinh tế gần như kiệt quệ, sự khó khăn không phải riêng của bất cứ một ngành nghề nào. Chính vì lẽ đó hãy tận dụng cơ hội có một không hai này để sở hữu dòng sản phẩm mà mình mong muốn.


Tuy nhiên, theo nhận xét của một số chuyên gia, tình trạng này sẽ kéo dài không lâu. Bởi sau đại dịch, khi kinh tế phục hồi. Khi tất cả các ngành nghề khác trở lại hoạt động bình thường thì nhu cầu mua bán nhà đất lại bắt đầu có sự hoạt động mạnh trở lại. Để chuẩn bị cho công việc làm ăn sau những ngày dịch bệnh hầu hết mọi người phải bắt tay lại từ đầu. Nếu như trước và trong dịch người ta đua nhau đóng cửa hàng, trả mặt bằng thì giờ đây dấu hiệu sửa chữa cửa hàng, cửa hiệu lại bắt đầu nhộn nhịp hẳn lên. Tại các sàn giao dịch bất động sản tình hình giao dịch mua bán cũng đã bắt đầu sôi nổi trở lại. Những dòng sản phẩm đang được khách hàng quan tâm nhất hiện nay phải kể đến đó là: Khu biệt thự liền kề, Căn hộ thương mại Shophouse...

Sở dĩ những dòng sản phẩm này đang hót trên thị trường bất động sản là do sở hữu vị trí đẹp. Cơ sở hạ tầng được trang bị đầy đủ và bài bản. Tiện ích, tiện lợi có sẵn....

Ngoài ra, có thể thấy sau một thời gian dài kinh doanh giảm sút do ảnh hưởng từ dịch bệnh. Hiện nay hầu hết những người kinh doanh đều muốn bắt tay vào việc kinh doanh trở lại. Vì thế thay vì đi thuê, mướn mắt bằng họ muốn sở hữu những dòng sản phẩm trên vừa thuận tiện cho việc buôn bán lại có thể kết hợp làm nhà ở.

Nếu ở thời điểm hiện tại, quý vị đang quan tâm đến nhà cửa, đất đai. Đứng chần chừ nữa, hãy mạnh dạn đầu tư. Đây là thời điểm có một không hai để quý vị có thể sở hữu hàng loạt những sản phẩm bất động sản giá tốt. Trong đó có căn hộ giá tốt, biệt thự giá tốt, nhà phố giá tốt.

Hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội, đừng bỏ lỡ thời điểm vàng. Tôi tin quý vị sẽ thành công.