Giữa hoàn cảnh thị trường địa ốc rơi trong thế “khó chồng khó”, giới chuyên gia cho rằng đây là thời gian giỏi cho người tiêu dùng bắt điểm rơi, săn tìm cơ hội mua BĐS nếu như thương lượng đc mức ngân sách kỳ vọng.

mặc dù sẽ kế hoạch tìm mua căn nhà hơn nửa trong năm này, nhưng mãi thời điểm này anh Thắng (ngụ Q7, TPHCM) mới tậu đc một căn hộ trên con đường Đào Trí, cùng với giá chênh không nhiều so với lúc nhà dự án đẩy ra.

“Chủ cũ chưa đủ trung tâm tài chính đóng góp tiếp nên bán gọn cùng với giá bán chênh lệch chỉ hơn 150 triệu đ. nếu như tính lãi suất tại số tiền sẽ đóng góp, thì mức giá nay khá hời nên mình đưa ra quyết định xuống tiền”, anh Thắng cho thấy thêm.

Trường An, một môi giới bán căn hộ, cho biết vào thời điểm ngày nay, nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn ở cả thị trường sơ cấp cũng như thứ cấp. tại môi trường thứ cung cấp, những người mua sử dụng lực tác động trung tâm tài chính đang xả hàng với lợi nhuận hy vọng giảm mạnh hay thậm chí bằng với giá bán gốc.Xem gần : mua Nhà Phố trà vinh ngay TP.HCM cùng với giá bán tỷ 3 tỷ

nơi đây thời điểm giỏi đến quý khách săn tìm cơ hội mua BĐS nếu thương khối lượng được mức giá hy vọng

tại hội thảo ra mắt trở lại đây, ông Trần Khánh Quang, TGĐ chủ Việt An Hòa, đánh giá và nhận định thị trường Bất Động Sản Nhà Đất hiện nay gian khổ nhưng trong nguy lúc nào cũng có cơ.

Việt Nam đang là non sông kiểm soát điều hành xuất sắc dịch bệnh. xu hướng chuyển dịch công xưởng của nhân loại về Việt Nam cũng đang trở nên rõ. ngày nay, lợi nhuận bank xuống khá thấp. điều đó có ích cho cả nhiều ngành nghề hoạt động ổn định quay về. tiêu dùng của người dân tiếp tục tăng lên.

“Với thực trạng chung như thế, tôi cho rằng nơi đây thời điểm xuất sắc để cá nhân có thể mua đc Bất Động Sản yêu thích”, ông Quang nhận định.

Theo ông Quang, sống thời gian hiện nay, nếu xuất hiện tiền rảnh rỗi nên chọn mua BĐS Nhà Đất mình ưa thích và nắm bắt rõ đc nó nhằm nhìn đc tiềm lực đi lên của BĐS đó.

“Đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất muốn thắng phải có tầm nhìn. Bất Động Sản đi theo một quy luật, 10 năm không giảm gấp 3 lần, tức khi bỏ vốn vào Bất Động Sản Nhà Đất phải định vị dự án dài hạn cũng như bài bản chứ không cần mua theo phòng trào”, ông Quang nhấn mạnh.xem thêm : mua Nhà Phố Bến Tre 1 trệt 2 lầu cùng với giá chỉ 2.2 tỷ

Cùng quan điểm, chuyên gia kinh tế tài chính Đinh thế Hiển mang lại hay, sống một góc nhìn gì đó, thời điểm này cũng tạo cơ hội cho những người có nhu cầu thực. dự án vào thời điểm hiện nay, người tiêu dùng sẽ có tương đối nhiều lựa chọn đồng tình, ít cạnh tranh cũng như có khả năng có được những ưu đãi tốt từ các nhà đầu tư dự án công trình.

Theo anh Hiển, dù môi trường khó khăn nhưng những nhà đầu tư trung hạn trong khoảng thời gian 3 -5 năm tiếp tục lựa chọn lúc môi trường đi xuống nhằm đầu tư. Còn những nhà đầu tư lướt sóng thì lại chọn đầu tư khi môi trường đang lên.

Vị chuyên gia này để ý, trong hoàn cảnh hiện nay, chỉ nên chọn mua ở địa điểm đô thị, những vùng xuất hiện người ở. người tiêu dùng phải đồng ý chờ 5 năm, thậm chí 10 năm, phải xác định dự án dài hạn. đây là khả năng rất đáng chờ.

Về vĩ mô, BĐS mặt Nam nhưng vẫn chất lượng cao. có một nguyên tắc là, BĐS đi sau nền tài chính. mặc dù dịch bệnh nhưng nhiều yếu tố mô hình lớn như lạm phát vẫn quanh mức 3%, tỷ giá không có tương đối nhiều biến động,… Xu thế công nghiệp hóa mạnh sẽ tạo nên việc khiến, kéo đi theo đó là dân cư, các khu thương mại.

“Do đó, động lực cho thị trường Bất Động Sản mặt Nam trong vòng mấy năm tới là rất mạnh. dự án trung hạn với các vùng đều tốt, đương nhiên phải lựa chọn nhiều vùng khu dân ở và khu công nghiệp phát triển. nếu như xuất hiện đầu tư, nên tập trung nhiều khu vực bao quanh lõi đô thị thành phố Hồ Chí Minh cũng như các khu vực hướng tra cảng biển rộng lớn thì giá trị gia tăng tương lai tiếp tục mạnh hơn”, ông Hiển nói.

View more random threads: