Với vị trí đắc địa, thiết kế kết hợp cổ điển và hiện đại, vừa có thể ở vừa kinh doanh, di chuyển thuận lợi…là những ưu thế nổi bật khiến nhà phố thương mại ngày càng được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Xu thế của thời đại

Xu thế kinh doanh ngày một nhiều, mô hình nhà phố thương mại kiểu mới được xây dựng nhằm đảm bảo cả nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt tiện lợi. Tại đây, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, nằm cạnh các khu đô thị đông đúc tạo nên nguồn khách hàng ổn định và đa dạng. Điểm nổi bật của nhà phố thương mại kiểu mới không chỉ đảm bảo mục đích kinh doanh sinh lời mà còn đi cùng với mục đích sinh sống tiện nghi và thuận lợi nhất đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Vị trí đắc địa
Các nhà phố thương mại đều nằm ở vị trí đắc địa gần với mặt tiền chính, đông người lưu thông. Đây chính là một trong những lợi thế giúp nhà phố mặt tiền luôn có lượng khách hàng ổn định, sinh lời cao. Ngoài ra, so với nhà ở hay dự án chung cư thì dự án thương mại chỉ chiếm 2-5%. Chính vì số lượng ít tạo nên sự khan hiếm không đủ để cung ứng cho nhu cầu thị trường.

Cơ hội đầu tư sinh lời lâu dài từ nhà phố thương mại
Với khả năng thương mại vượt trội, nhà phố thương mại có tích hợp mặt tiền là điểm then chốt cho việc kinh doanh buôn bán dễ dàng. So với việc đầu tư mua nhà chung cư hay gửi tiết kiệm ngân hàng thì tiền đầu tư kinh doanh sẽ mang lại lợi nhuận cao và ổn định hơn. Đặc biệt, khi dân số trong các khu dân cư ngày càng tăng lên, thì nhu cầu giao dịch, mua bán phục vụ sinh hoạt hằng ngày sẽ có xu hướng gia tăng kích thích việc kinh doanh tại các nhà phố thương mại phát triển. Điều này sẽ làm gia tăng giá trị của nhà phố thương mại cao hơn các khu nhà chung cư đơn thuần.


Kiến trúc lãng mạn, thiết kế đẳng cấp


Nhà phố thương mại với kiến trúc sang trọng, đằng cấp kết hợp cổ điển mang lại vẻ lãng mạn, được thiết kế theo phong cách hiện đại, phóng khoáng của Châu Âu. Nổi bật là hành lang đi bộ xuyên xuốt tạo điểm nhấn khác biệt, kết hợp với kiến trúc pha lẫn sự cổ điển tạo nên nét lãng mạn nhưng vẫn sang trọng, đẳng cấp.

Với thiên hướng kiến trúc đỉnh cao khiến toàn bộ khu nhà phố như một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc đặc biệt ấn tượng nổi bật. Shophouse không chỉ đơn thuần là nhà ở hay khu kinh doanh mà trên hết nó chính là một tuyệt phẩm mang giá trị văn hóa giúp nâng tầm phong cách cho chủ nhân tương lai.

Đặc biệt, nắm bắt được lợi thế về vị trí, các mô hình Shophouse đều tập trung vào những thiết kế tinh tế, sang trọng giúp phát huy tối đa hiệu quả mang lại khả năng sinh lợi bền vững cho gia chủ.


Nhằm tối đa hóa lợi ích của chủ sở hữu, shophouse sở hữu thiết kế tầng trệt tối ưu mặt bằng phục vụ mục đích kinh doanh. Các tầng trên vừa có thể sinh hoạt gia đình hoặc mở rộng dịch vụ thương mại, cho thuê hay làm văn phòng đều tiện lợi.

Nâng cao giá trị tài sản nhà phố thương mại
Nhà phố thương mại là khu phức hợp căn hộ đẳng cấp, giá trị tài sản của nhà phố thương mại luôn gia tăng mang lại lợi ích cho chủ sở hữu.

Nhà phố thương mại không chỉ đem lại quyền sở hữu trọn đời tài sản bất động sản đáp ứng nhu cầu ở mà còn phục vụ mục đích kinh doanh, buôn bán. Có thể nói đây chính là lựa chọn phù hợp cho những doanh nhân muốn dòng tiền luôn được luân chuyển để tạo ra lợi nhuận theo cấp số nhân tạo nên nguồn thu nhập thụ động ổn định, bền vững và lâu dài.