Ngày 2/11/2020 tại Hà Nội Thủ Đô, Vietinbank Tràng An và Công Ty cổ phần đầu tư kiến tạo và Thương Mại KLB (Công ty KLB) ký kết HĐ hợp tác tài trợ vốn cho người tiêu dùng cá nhân mua nhà Dự án chung cư Feliz Homes.
Từ đó, Ngân hàng Công Thương VietinBank Tràng An kết phù hợp với Công Ty KLB cung ứng sản phẩm giải ngân cho vay khuyễn mãi thêm khác biệt giành cho những quý khách khi mua căn hộ trong dự án Feliz Homes với lãi suất vay 0%, thời hạn phê duyệt nhanh. Giới hạn mức giành cho quý khách hàng vay là 75% giá bán chung cư Feliz Homes, thời hạn vay kéo dài lên tới mức 25 năm. Với khuyến mãi này, người tiêu dùng không hẳn trả phần lãi suất nảy sinh và có ngay thời cơ định cư lý tưởng cho gia đình.

Bà Nguyễn Thúy Hằng – Giám đốc Ngân hàng Công Thương VietinBank Tràng An và ông Bùi Trọng Tấn – chủ tịch HĐQT Công Ty KLB ký cam kết bản hợp đồng bắt tay hợp tác hỗ trợ vốn vốn cho người sử dụng cá thể mua nhà ở tại Dự án Feliz Homes
Dự án Feliz Homes trưng bày tại đường Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, có tổng diện tích S là 2,1ha. Feliz Homes có thiết kế 3 tòa tháp cao 27 tầng, tổng cộng 1.248 nhà ở, trong các số đó có 3 tầng hầm dưới đất được dùng làm bãi gửi xe, đáp ứng để xe của dân cư trong tòa nhà. Tầng trệt dưới là khu tổ hợp giữa trung tâm thương mại; tầng 2 và tầng 3 là khu tiện ích như: hồ bơi bốn mùa, phòng luyện tập gym… bên cạnh đó, Dự án Feliz Homes cũng có thể có tương đối đầy đủ tiện ích dành cho trẻ con như: Sân chơi, khu trò chơi giải trí, vườn nướng BBQ… với phong cách thiết kế đẳng cấp và sang trọng, chuẩn Resort, mang đến không gian sống xanh với khu vui chơi công viên 4.000m2… Dự án được triển khai bởi có CĐT là Doanh Nghiệp KLB, Licogi 13 FC là đơn vị xây cất và do Công Ty cổ phần hỗ trợ tư vấn quản lý dự án kiến thiết CMAXX là đơn vị đo lường và thống kê.
Ngân hàng Công Thương VietinBank Tràng An là một Trụ sở tiến bộ của Ngân hàng Công Thương với khoảng không thanh toán giao dịch quý phái, Đội ngũ cán bộ nhiệt tình, năng động. Không dừng lại ở đó, Vietinbank Tràng An còn Được biết thêm đến là đơn vị chức năng mũi nhọn tiên phong trong việc tiến hành các gói tài trợ khuyến mãi kèm theo cho khách hàng mua căn hộ dự án. Việc ký giữa Ngân hàng Công Thương Tràng An và Doanh Nghiệp KLB giúp tối đa hóa quyền lợi cho khách hàng và các bên nhập cuộc. Đồng thời khẳng định hướng đi chuẩn chỉnh của Ban GĐ chi nhánh trong chiến lược tăng nhanh hợp tác và ký kết links để thôi thúc bán lẻ, tạo nguồn tăng trưởng dư nợ cho Trụ sở.

Dự án Feliz Homes nơi trưng bày tại đoạn đắc địa trê tuyến phố Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội