Với rất nhiều điểm mạnh và lợi thế đến từ vị trí, đơn vị chức năng phát triển, kiến tạo đo lường và tính toán cùng thiết kế, mật độ và diện tích S căn hộ tối ưu, Feliz Home hứa hẹn sẽ là một chọn lựa chất lượng về sau của những cư dân tại Q. Hoàng Mai.
Quận Hoàng Mai - Hà Nội - điểm nóng dân số CỦA TP Hà Nội
nằm tại vị trí cửa ngõ hết sức quan trọng của TP Hà Nội, Hoàng Mai không chỉ có nơi tập trung nhiều tuyến giao thông vận tải huyết mạch mà còn là một Q. Có dân phần lớn nhất của TP Hà Nội. Vì thế, Quận Hoàng Mai cũng là mảnh đất nền giàu mục tiêu cho những người đầu tư, các nhà phát triển Bất Động Sản bài bản hoạt động.
nhất là trong điều kiện hạ tầng xã hội tại Quận Hoàng Mai - Hà Nội đã không hề thiếu và phát triển với khá nhiều công viên, hồ điều hòa, bệnh viện, trường đào tạo, bến xe,…
thực trạng trên đã phần nào minh chứng quý khách lựa chọn an cư tại quân Quận Hoàng Mai đều là khách mua ở thực, tuy vậy nguồn cung cấp nơi đây lại được nhìn nhận là thiếu vắng, cung không đáp ứng đủ cầu.
chính vì như vậy, những dự án mới chào làng, được bảo trợ bởi những tên tuổi lớn trên Thị Trường đã trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của đa số người trong khoanh vùng. Khá nổi bật nhất trong những số ấy là 1 trong những dự án từ KLB có tên Feliz Home

kết hợp cùng theo với KLB trong sự chào làng của Feliz Home Đền Lừ chính là các dấu ấn của 2 đơn vị nổi tiếng trong kiến thiết và thống kê giám sát công trình: Licogi13 và Cmaxx. Bên cạnh đó, với lâu đời kinh nghiệm với vị thế là đơn vị đo lường và tính toán kiến thiết tiên phong hàng đầu bây giờ, Cmaxx chính là cái brand name được "đo ni đóng giày" cho các công trình xây dựng của chủ đầu tư kỹ lưỡng và tỷ mỉ như KLB.
CHẤT LƯỢNG tạo ra sự hoàn hảo
nhờ việc phối kết hợp của các tên tuổi trên, Feliz Home được hứa hẹn sẽ đem về một làn sóng mới cho Thị phần BĐS đang thiếu thốn đủ đường nguồn cung như tại Quận Hoàng Mai hiện giờ.
nằm tại đường Đền Lừ, là một số ít các dự án được cấp phép trên trục đường huyết mạch này, Feliz Home là 3 tòa tháp cao 25 tầng - 27 tầng với 3 tầng hầm, 1248 căn hộ, hình thức sở hữu lâu bền hơn.
không chỉ sở hữu phương vị đắc địa khi Nằm trong hệ thống giao thông đồng nhất và tiếp tục được tăng cấp của Q. Hoàng Mai, Feliz Home còn tồn tại được những tầm nhìn thuận lợi hướng thẳng ra 4 hồ: Hồ Linh Đàm, hồ Yên Sở, hồ Định Công, hồ Kim Đồng, hưởng trọn tiện ích tại các khu dã ngoại công viên cảnh quan các hồ và luôn được che phủ bởi bầu không gian trong lành, có lợi cho sức khỏe.
nằm ở trong giữa trung tâm của Hoàng Mai với những tiện ích đã hiện hữu và vận động lâu đời, cư dân tại Feliz Home sẽ trọn vẹn an tâm khi được cung cấp rất đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt, thực phẩm, vui chơi, học hành, sức khỏe,…Cùng với những tiện ích được người đầu tư kiến tạo ngay tại dự án như: Sky Garden, hồ bơi, trung tâm thương mại, trường mầm non, khuôn viên cây trồng, đường dạo bộ. Toàn bộ tạo thành một hệ sinh thái xanh hoàn hảo để an cư và tăng trưởng vững chắc.
ngoài ra, Feliz Home còn đem lại một bất thần lớn cho các cư dân mai sau khi chỉ sở hữu độc tôn 360 căn hộ, một mật độ căn hộ thấp đối với mặt phẳng những dự án cùng phân khúc. Mặc dù vậy lại được thiết kế theo phong cách 8 thang máy, cư dân sẽ không cần bận tâm lắng tới các cảnh tượng um tùm, thiếu không gian, dịch chuyển giữa các tầng chóng vánh, thuận lợi.
với tương đối nhiều ưu điểm để khởi tạo nên một "cơn sốt" trên Thị Trường BĐS hướng phía nam thủ đô, Feliz Home cũng đã dần cuốn hút được sự quan tâm của những cư dân và đã chuẩn bị khiến cho một Hình ảnh mới tại Q. Hoàng Mai.