Dự án Feliz Homes nơi trưng bày tại P Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai (Hà Nội) vừa chính thức giới thiệu Thị Trường với mức giá từ 2,2 tỷ đồng vnd.
Dự án Feliz Homes do Doanh Nghiệp CP KLB làm CĐT có mô hình 3 tòa tháp với trên 1.248 căn hộ. Feliz Homes nằm tại KĐT Đền Lừ, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai - Hà Nội xuất hiện đường đầu tư và quy hoạch lớn nối thẳng ra Hồ Đền Lừ. Dự án Lúc Này đã xây xong phần móng và tầng hầm dưới đất, dự đoán sẽ chuyển giao vào quý 2/2022.
Dự án được dành gần 80% diện tích cho không gian xanh và tiện ích ích thời thượng như hồ cảnh sắc to lớn ngay trước toà tháp, hồ bơi điện phân đồng giữa khu dã ngoại công viên, 3 vườn chân mây trên đỉnh 3 tòa tháp, vườn trái cây nhiệt đới, vườn thiền, tổ hợp TTTM, vườn và khu trung tâm thương mại thần tiên cho trẻ nhỏ….
Hà Nội có thêm dự án Feliz Homes mô hơn 1.200 căn hộ tại quận Hoàng Mai - Ảnh 1.
Quy mô Dự án Feliz Homes có 3 tòa tháp với trên 1.248 căn hộ.
Hiện dự án đang rất được Công Ty cổ phần góp vốn đầu tư An Vượng (An Vượng Group) cung cấp với giá từ 2,4 tỉ đồng/căn. Theo anh Đặng Đức Hiếu - chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ An Vượng Group, Feliz Homes là dự án chung cư rất ít tại địa chỉ nội đô chào làng trong thời điểm 2020. Đó cũng là dự án mới độc tôn tại Quận Hoàng Mai trong quý 4/2020.
Theo luồng thông tin có sẵn, kể từ thời điểm bùng nổ dịch Covid-19, cách nhìn lựa chọn nơi định cư của người dân không chỉ dừng lại ở không gian Một trong những bờ tường bê tông mà phải là chỗ sở hữu không gian sống Xanh khác hoàn toàn. Căn nhà không chỉ có đặt tại mà là chỗ thư giãn giải trí, trút bỏ căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng… vì vậy, người dân có nhu yếu cao tìm tới các dự án có tỷ lệ xây dựng thấp với không gian xanh, thoáng, tương đối đầy đủ thuận lợi.