Không hề khước từ, giới nhà giàu Hà Thành “đóng góp” công sức của con người lớn để duy trì “sức nóng” cho BĐS phía tây.
Thị Trường BĐS Nhà Đất phía tây Hà Nội đã và đang trong quy trình bùng nổ vì được cộng hưởng từ sự tiến lên của cơ sở hạ tầng giao thông vận tải, hạ tầng xã hội cùng hệ thống Dịch vụ tiện ích đa dạng. Điều này lý giải Vì Sao nhiều dự án BĐS Nhà Đất sau đây khi vừa chào làng đã biến thành cơn sốt của Thị phần.

Nhà giàu cần nơi đáng sống
Cứ theo quy luật, khối hệ thống đường giao thông tăng trưởng ở đâu thì ở đó có cơ sở để mũi nhọn tiên phong cơ sở hạ tầng phát triển Bất Động Sản. Việc đầu tư và quy hoạch lan rộng ra các tuyến đường huyết mạch khoanh vùng hướng tây thủ đô đã đóng góp phần tạo ĐK tiện nghi cho các dự án BĐS phát triển, mang về nhiều cơ hội lựa chọn hấp dẫn cho những chủ đầu tư của dự án và quý khách.
trao đổi trong cuộc họp báo chào làng báo cáo Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất Hà Nội Thủ Đô mới đây, ông Võ Huỳnh Tấn Kiệt, Phó Giám Đốc CBRE VN cho biết 10 thời gian trước, phía tây là chỗ tập trung của đa số dự án BĐS của TP do Thành Phố Hà Nội có xu hướng lan rộng địa giới hành chính về hướng tây.
cho tới thời điểm bây giờ, theo chuyên gia hàng đầu về BĐS Nhà Đất này, hướng tây vẫn chính là Khu Vực hình tượng cho vận tốc tăng trưởng của Hà Nội kể chung và Bất Động Sản Nhà Đất Hà Nội Thủ Đô nói riêng. Bản chất, những dự án hướng tây Thành Phố Hà Nội lôi kéo được lượng lớn cư dân có nguồn tài chính dồi dào chuyển về sinh sống; thông qua đó đóng góp phần đột phá giá trị cho Quanh Vùng. Nơi đây đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về giá trị thực và giá trị mềm; biến thành điểm đến chọn lựa của dòng vốn đầu tư kiên cố và kênh đầu tư yêu chuộng của giới địa ốc.
Ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch cộng đồng môi giới Bất Động Sản Nhà Đất việt nam khẳng định Lý Do giới nhà giàu Hà thành Lựa chọn hướng phía tây làm nơi định cư lạc nghiệp đó là họ cần nơi “đáng sống”.
những người thành đạt, có kinh tế tài chính dồi dào đều muốn tìm kiếm những nơi đáng sống, có tiện ích ở mức cao. Họ gây được sự chú ý nhiều đến khối hệ thống Dịch vụ, Thương mại dịch vụ phát triển và có đặc thù nhất quán cao. Gói gọn lại, chỉ những nơi có chất lượng sống tốt mới lôi cuốn được giới nhà giàu”, ông Đính nghiên cứu và phân tích.
Về giá trị thực, khu vực phía tây kể chung đặc biệt quan trọng có lợi thế về vị trí và cơ sở hạ tầng giao thông vận tải, với các tuyến đường huyết mạch hướng tâm Thành Phố Hà Nội như: Lê Văn Lương - Tố Hữu, Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy, Lê Quang Đạo, Tố Hữu – Quang Trung.
Hiếm có ở đâu tại thủ đô hà nội được hưởng lợi về ưu điểm thuận lợi trong lưu thông như khoanh vùng hướng phía tây. Có thể kể tới các tiện ích giao thông vận tải công cộng như hệ thống xe bus nhanh BRT, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông.
không chỉ có hạ tầng giao thông vận tải phát triển, khu vực Tây TP. Hà Nội còn “hội tụ” nhiều Dịch Vụ Thương Mại - tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống thường ngày như hệ thống trường đào tạo huấn luyện và giảng dạy từ cấp thiếu nhi cho tới tiểu học, trung học và ĐH, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi… ngày càng tăng trưởng và lan rộng. Đặc biệt quan trọng, trọng tâm mua sắm Aeon Mall tại Hà Đông là một trong mắt xích quan trọng làm ra bùng nổ về hệ thống tiện ích ở địa chỉ phía tây này.
cùng theo với đó là toàn bộ cơ sở hạ tầng sẵn có của Khu đô thị TH-NC Nhân Chính hiện hữu, như trường Amsterdam, một số trong những trường chuyên THCS, mẫu giáo chuẩn đất nước, ẩm thực chợ giao thương Big C, giữa trung tâm mua hàng Grand Plaza, Vincom Center Dcapitale Trần Duy Hưng, TP. Hà Nội CenterPoint, khu vui chơi công viên hồ điều hòa Nhân Chính rộng 13 ha…
bởi có những lợi thế về vị trí và giao thông vận tải, khu vực phía tây đang đáp ứng được không thiếu nhu cầu sống đa dạng và thời thượng cho cư dân như: y tế, giáo dục và đào tạo, thương mại…
Cuộc đua sáng tạo những chuẩn mực mới
theo khá nhiều chuyên gia BĐS, dù có những biến động nhất định, nhưng phân khúc thượng hạng luôn đứng tại một phương vị rất riêng, không chịu nhiều tác động theo chu kỳ biến động của Thị phần so với các dòng sản phẩm khác.
rõ ràng, định danh “căn hộ hạng sang” không chỉ “vương miện” khẳng định sang trọng mà còn là gia sản an toàn và đáng tin cậy cho các người sở hữu nhờ giá trị kiên cố theo thời hạn. Bản thân các dự án cũng có các giá trị riêng. Giá trị của một căn hộ quí phái không chỉ là bộc lộ bằng tiền, mà còn thông qua những giá trị vô hình dung khác cho các cư dân.
những giá trị vô hình chính là sự thuận tiện trong giao thông, phát triển quan hệ với các tầng lớp tinh hoa thành đạt trong xã hội, dễ dàng Trải Nghiệm những liên hoan tiệc tùng văn hóa, âm nhạc rực rỡ hay shopping, vui chơi tại các trung tâm giao thương đẳng cấp tiên phong hàng đầu Thành Phố. Và điều đã biến đổi thành đương nhiên, muốn thuyết phục được đối tượng người sử dụng quý khách hàng này, chủ đầu tư của dự án cần được phát minh sáng tạo hơn, bảo đảm an toàn yếu khả năng lượng hơn.
Thay vì tìm kiếm bộ tiêu chuẩn mang tính công thức, đã đến khi người đầu tư cần dành thời hạn để nghiên cứu các dự án chiến thắng, Từ đó khơi nguồn xúc cảm, giúp họ rất có thể khiến cho một loại sản phẩm mới hơn, tốt hơn. Họ cần phải trở thành những người phát minh sáng tạo ra những chuẩn mực mới, chứ không những tuân thủ những chuẩn mực cũ.
Trong toàn cảnh chung đó, BRG Diamond Residence số 25 Lê Văn Lương Nổi dậy là dự án góp phần đánh giá chuẩn mực mới, hiện đại. Nhà đầu tư thổi hồn vào từng căn hộ, làm ra biệt lập về tính thẩm mỹ, sự đẳng cấp và tiện ích ngập tràn với ánh nhìn toàn cảnh TP.
không những sở hữu một địa điểm rất là đắc địa ngay lõi giữa trung tâm khoanh vùng Tây Thành Phố Hà Nội, Dự án BRG Diamond Residence số 25 Lê Văn Lương còn sở hữu tất cả hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích – Thương Mại Dịch Vụ hoàn chỉnh, vượt trội chuẩn mức nước ngoài 5 sao với mong muốn đưa đến cho quý cư dân phúc lợi tại đây một sang trọng sống hoàn mỹ, một nơi an cư lý tưởng, một “viên kim cương xanh” ngay giữa lòng Khu Vực hướng tây TP. Hà Nội luôn u ám và đen tối.