Tổng Doanh Nghiệp Tecco thủ đô hà nội xây dựng dự án Tecco Diamond ở huyện Thành Trì, cung cấp nguồn cung căn hộ chất lượng, tiện ích, Chi phí hài hòa.
Với vị trí đắc địa, 4 mặt giáp đường liên thông trong Khu Vực cùng đầu tư và quy hoạch sớm lên quận trong những năm 2023, Tecco Diamond xuất hiện một quỹ căn hộ cao cấp - nơi định cư sang trọng tại địa chỉ cửa ngõ hướng phía nam TP.
Thị Trường địa ốc khát nguồn cung cấp
Lễ động thổ dự án Tecco Diamond Tứ Hiệp
các chuyên gia nhận định và đánh giá, nguồn cung căn hộ chung cư cao cấp với cái giá hơn một tỉ Việt Nam đồng tại Hà Nội Thủ Đô đang hết sạch. Theo báo cáo tiên tiến nhất của Jones Lang LaSalle (JLL), trong quý 2 Thị phần nhà chung cư tại Thành Phố Hà Nội có lượng chính thức mở bán chính thức chỉ đạt 2.910 căn, giảm 36,7% so với quý trước, mức nhỏ nhất trong khoảng 7 năm quay về đây. Tổng rổ hàng trong quý 2 cũng lép vế so với nguồn cung bình quân hàng quý quá trình 2015-2019.
Giới Chuyên Viên lý giải, Thị Trường trì trệ dần, một trong những phần do ảnh hưởng từ dịch Covid -19, không ít chủ đầu tư bị chững nhịp chiến lược ra hàng. Phần khác, một số dự án vẫn cứ bị vướng vấn đề pháp luật, chưa được phê duyệt việc xây đắp, triển khai, càng khiến Thị Trường thêm thiếu vắng nguồn cung cấp mới.
nguồn cung giảm mạnh tuy nhiên nhu cầu tìm kiếm bắt động sản của người việt nam vẫn tăng mạnh, bất chấp dịch bệnh lây lan Covid-19 có tình tiết tinh vi. Theo số liệu được thống kê từ Google Trends, tại VN, trong tháng 2 và 3/2020, lượng tìm kiếm với những khóa liên quan đến căn hộ cao cấp như BĐS, căn hộ chung cư cao cấp, dự án căn hộ chung cư đều tăng. Với từ khóa chung cư, vào cuối tháng 3/2020, lượng tìm kiếm thậm chí còn vượt mốc cao nhất của năm 2019.
theo những Chuyên Viên, nguồn cung hiếm hoi Dự kiến sẽ làm nên thanh lọc trên Thị phần. Lúc đó, chỉ những chủ đầu tư của dự án, Công Ty BĐS có tiềm lực vững mạnh mới có thể sống sót. Đó cũng là Nguyên Nhân Tecco Group công bố dự án Tecco Diamond trong toàn cảnh này.
Tecco Diamond giải cơn khát thiếu căn hộ
không chỉ có rầm rộ tiến hành và mở bán nhiều dự án trên cả nước, thời điểm cuối tháng 9/2020, tập đoàn Tecco cũng động thổ, khởi công dự án Tecco Diamond ở khu vực Tứ Hiệp, thuộc trọng tâm huyện thanh trì (Hà Nội).
Dự án toạ lạc trong Khu Vực lõi trọng tâm huyện thanh trì, hưởng lợi từ đầu tư và quy hoạch với 1 loạt tuyến phố mở rộng như đường liên kết Pháp Vân - Cầu Giẽ - Đường Vành đai 3, đường 3.5 đi cầu Ngọc Hồi, Tuyến tiên phong hàng đầu Metro Ngọc Hồi - Yên Viên - Như Quỳnh. Hai cầu đánh bại hồ Linh Đàm, Q. Hoàng Mai (Hà Nội) sẵn sàng thông xe ngày 10/10 tới sẽ giúp cho việc lưu thông trong khoanh vùng có thể trở nên thuận tiện, đơn giản hơn.
Với có nhu cầu khiến cho một dự án biểu tượng, sang trọng tại thanh trì, chủ đầu tư dự án dành nhiều tận tâm cho Tecco Diamond. Dự án được kỳ vọng trở thắng lợi trình khởi đầu cho sự phát triển mạnh mẽ của khu vực sau đây, nhất là khi quận thanh trì chính thức lên Q..
với phong cách thiết kế một toà dịch vụ thương mại và chung cư cao cấp, bao gồm 2 block, Tecco Diamond dự đoán cung ứng ra Thị Trường khoảng tầm 665 căn hộ văn minh, phong cách, với diện tích hợp lý, từ 2 đến 3 phòng nghỉ. CĐT bật mý, tỷ giá chung cư tại Tecco Diamond chỉ với 1,6 tỉ VNĐ một căn...