Nơi trưng bày lân cận Yoko Onsen Quang Hanh, khu nghỉ dưỡng khoáng nóng đẳng cấp nhật bản Sun Onsen Village Limited Edition giới thiệu Tháng một năm 2021. Đây là lần thứ nhất SUNGROUP trình làng ra Thị phần dòng BĐS Nhà Đất phiên bản số lượng giới hạn với chỉ độc tôn 180 căn có dòng khoáng nóng Quang Hanh quý hiếm đưa vào từng biệt thự.
Nấc thang thăng hoa giá trị sống
tiếp tục đứng vị trí số 1 xu hướng du lịch và chăm bẵm sức đề kháng bằng dòng khoáng nóng tại VN, bắt đầu năm 2021, Sun Property Group – member của tập đoàn Sun Group chào làng chào làng Tổ hợp biệt thự khoáng nóng quí phái với tên gọi “Sun Onsen Village Limited Edition” tại Quang Hanh, Cẩm Phả, TP Quảng Ninh. Đặc biệt, tổ hợp đó sẽ tọa lạc tại trung tâm thị xã du lịch khoáng nóng quí phái Japan do SUNGROUP góp vốn đầu tư.
Trên tổng quy mô 9,1ha, Sun Onsen Village Limited Edition bao gồm duy nhất 180 căn biệt thự khoáng nóng, quy hoạch thành 2 phân khu là Yoko Villas và Yama Villas. Điều tạo ra sự giá trị cho dòng biệt thự phiên bản số lượng giới hạn này là: 100% những căn biệt thự đều được dẫn liên đới nguồn khoáng nóng Quý giá từ vạn vật thiên nhiên Quang Hanh vào tại nhà.
Tính tới nay, đây là mạch khoáng tắm duy nhất được cấp phép khai khác tại Quang Hanh. Với hàm lượng cao chất khoáng và những nguyên tố vi lượng bổ ích cho sức khỏe, mạch khoáng quý và hiếm này được những chuyên gia việt nam và nhật bản đều nhận định và đánh giá rất to lớn về chất lượng. Cụ thể, khoáng Quang Hanh là nguồn khoáng mặn với khá nhiều ion Na+; Cl-; axit metasilic, axit boric và đặc biệt quan trọng hàm lượng Brom rất cao; được minh chứng là mang lại công dụng tốt cho sức khỏe và điều trị bệnh.
Phối cảnh kiệt tác Sun Onsen Village Limited Edition.
Sun Onsen Village - Limited Edition quy hoạch 3 mô hình sản phẩm: biệt thự tứ lập, tuy nhiên lập, đơn lập. Để Gia Công hóa quyền lợi quan tâm sức khỏe và tinh thần từ liệu pháp tắm khoáng nóng, người Nhật luôn triển khai đúng quy trình tắm onsen với các bước: tắm tráng – ngâm khoáng nóng – xông nóng và ngã ngũ bằng xông lạnh hoặc ngâm lạnh.
Với mong muốn mang lại giá trị Dùng thử quý phái nhất cho người sở hữu mai sau, SUNGROUP kiến thiết xây dựng không thiếu thốn những hệ thống bể/ phòng cho cả các biệt thự ở chỗ này. Riêng những căn biệt thự đơn lập sẽ có thêm phòng massage và nguồn khoáng tắm tại phòng ngủ master, nâng hạng quý phái cho chủ sở hữu.
Thấm đẫm tinh thần nhật bản trong từng Trải Nghiệm, tổ hợp được thiết kế kiến trúc chuẩn Nhật, bộc lộ từ kiến trúc biệt thự, nội ngoại thất đến phong cảnh sân vườn. Hài hòa ngôn từ bản vẽ xây dựng sắc sảo mà tối giản đặc thù của đất nước Mặt trời mọc với vạn vật thiên nhiên nguyên sơ với núi rừng ven vịnh biển của Quang Hanh, theo từng bước đi Trải Nghiệm của người chủ sở hữu mai sau là những khu vườn thiền tịnh, hồ cá Koi, cây bonsai, cầu gỗ, đường dạo xếp đá …đầy thư giãn giải trí. Xen giữa những căn biệt thự là không hề thiếu quán ăn, Clubhouse, Nhà văn hóa, lối dạo bộ … sang trọng Nhật.
Sun Onsen Village Limited Edition với giá trị độc bản và sang trọng đang được định hình là mảnh ghép quan trọng dựng nên nên “thị trấn nghỉ dưỡng sang trọng Nhật Bản” mà SUNGROUP tận tâm xây cất tại mảnh đất Cẩm Phả.
tại đây, cùng với Yoko Onsen Quang Hanh đang đi vào vận hành và quản lí và Sun Onsen Village Limited Edition mới ra mắt, hệ sinh thái xanh Sun Group sẽ được sau đó với Tổ hợp công viên chơi nhởi chủ đề khoáng nóng; Bệnh viện chăm nom sức khỏe hồi phục tính năng cao cấp Nhật Bản; Khu resort 5 sao; những câu lạc bộ cho những người cao tuổi và tổ hợp nhà phố dịch vụ thương mại, biệt thự đẳng cấp Japan.