Grandeur Palace - Giảng Võ hội tụ 110 người sở hữu danh giá, nơi giao lưu, san sẻ quý phái sống của xã hội thành đạt Hà thành.
chiếm hữu ở trung tâm Q Ba Đình, Grandeur Palace - Giảng Võ nằm trên trục giao thông chính liên kết tới các Q hết sức quan trọng của TP như: Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Quận Đống Đa, TX Thanh Xuân, CG cầu giấy. Đây cũng là chỗ hội tụ của số đông các đơn vị TW, tòa nhà văn phòng thời thượng, trường học, chuỗi khách sạn hạng A và các điểm du lịch văn hóa truyền thống lôi kéo. Ba Đình được xem như là nơi hội tụ cộng đồng lớn những người kinh doanh, chính khách thành đạt.
xung quanh dự án còn là một Trụ sở của các Đại sứ quán, nơi làm việc của những Chuyên Viên cấp cao, đại sứ, tham tán quốc tế. Trong một khoanh vùng có cùng nền tảng trí thức, cư dân sẽ được lan rộng ra cơ hội hợp tác và ký kết, giao lưu với xã hội những người dân hàng xóm thành đạt đến từ rất nhiều nước nhà, cùng nhau phỏng vấn trao đổi những đặc trưng văn hoá của từng giang sơn, sớm dựng nên nên tư duy, tính cách của một công dân trái đất.
Càng thành đạt, giới thượng lưu có Xu thế đơn giản hóa cuộc sống, đào bới khoảng không yên tĩnh, thân cận với thiên nhiên và tinh lọc các mối quan hệ. Tâm lý này hình thành do họ tiếp tục phải nhìn thấy với những áp lực nặng nề, stress trong công việc và cần tìm một nơi để cân đối cuộc sống thường ngày bận bịu.
thấu hiểu yêu cầu này, Grandeur Palace - Giảng Võ nhắm tới một cuộc sống an yên, nơi mỗi người chủ sẽ mở màn cùng những người hàng xóm có chung quan điểm, đồng điệu trong cách nghĩ. Khối hệ thống biệt thự và một toà tháp cao tầng liền kề chỉ giành riêng cho hữu hạn chủ nhân khiến cho cuộc sống thường ngày khác hoàn toàn và riêng tư ngay tại trọng tâm mờ mịt.
tại đây, mỗi người chủ sở hữu có thêm các bạn bè, cùng thư giãn giải trí tại hồ bơi trên tầng mái, nhập cuộc các buổi tiệc sang trọng ngay tại tư gia, thưởng thức bản nhạc và mở rộng kết nối với những người thành đạt, học thức.
sinh ra và lớn lên trong xã hội tinh hoa, những đứa trẻ - thế hệ mai sau sẽ sớm hấp thụ được các giá trị của cuộc sống văn hóa truyền thống và tiến bộ. Khi giao tiếp thường xuyên với nhóm những chủ đầu tư của dự án - buôn bán, xã hội trí thức... Trẻ tuổi có Xu thế hình thành tư duy và có lí thuyết phát triển.
Phối cảnh dự án thể hiện đẳng cấp và sang trọng phong cách xây dựng đương đại.
san sẻ thêm về triết lí xây dựng cộng đồng cư dân phong cách tại dự án, thay mặt chủ đầu tư của dự án cho biết thêm, yêu cầu sống tại một cộng đồng tân tiến, cùng phong cách là xu hướng từ khóa lâu trên thế giới. Tại những giang sơn phát triển, giới tinh hoa luôn luôn được gắn kèm với những Khu Vực trọng tâm mà nhắc đến tên là biểu hiện sự đẳng cấp và sang trọng, vị thế cá nhân.
những Quanh Vùng như Beverly Hills, Malibu Colony Beach, Rockefeller Center (Mỹ), Peak (Hong Kong), Gangnam (Hàn Quốc)... Khét tiếng là những xã hội nhiều năm của các cư dân học thức và thành đạt.
Cư dân trong số khu phố đó thường là những chính khách, người nổi tiếng, là những triệu phú, đại gia... Ưa thích nơi yên tĩnh cho tổ ấm, tránh các ô nhiễm và ồn ào ngay ở địa chỉ trung tâm.
tiêu chuẩn Lựa mua nhà của giới thượng lưu không chỉ có tạm dừng ở phần đắc địa, gần trung tâm, khoảng không gian sống thuận tiện, tiện ích - Dịch Vụ Thương Mại cao cấp mà còn là một xã hội cư dân. Với họ, nhà không chỉ là đơn thuần là chỗ ở mà còn là nơi tạo lập cuộc sống, tạo dựng mai sau cho trẻ thơ, mang đến không gian sống hiện đại cho cả gia đình.
Việc sống và tăng trưởng giữa một cộng đồng có nếp sống thanh lịch, quy tắc ứng xử chuẩn mực, hàng xóm gần gũi sẽ bị lành mạnh và tích cực đến cả mái ấm gia đình, tạo cơ hội lan rộng những mối quan hệ mới với các hàng xóm thành đạt. Đó là nhân tố quan trọng không chỉ là giúp gia tăng giá trị cho Bất Động Sản mà còn phản chiếu địa vị của người sở hữu.
"Ngoài dự án Grandeur Giảng Võ thì Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng cũng nhắm đến nhu cầu như vậy tại VN. Dự án đã hoàn thiện và sẵn sàng đón những chủ nhân chuyển đến ở ngay. Một xã hội cư dân hiện đại, văn minh đang dần hiện diện tại Q Ba Đình, nơi mỗi người được sinh sống trong một khoảng không tinh tế và sắc sảo, giúp xác định tên thương hiệu bản thân với chất lượng sống đẳng cấp", thay mặt dự án chia sẻ.