Bất Động Sản Nhà Đất khu vực hướng phía đông TP. Hà Nội đang dần tận mắt chứng kiến cuộc lột xác nhờ những “đòn bẩy thép” trong đầu tư và quy hoạch cơ sở hạ tầng giao thông.
Theo giới đầu tư Bất Động Sản, trước năm 2010, khu Đông Hà Nội Thủ Đô không được giới để ý mặc dầu rất gần trọng tâm TP, trong những lúc khu vực hướng tây lại cuốn hút góp vốn đầu tư rất mạnh bạo. Nhưng từ khi một loạt các cây cầu lớn như Vĩnh Tuy, thanh trì, Nhật Tân hoàn thành, Thị phần Bất Động Sản ở khu Đông đã lên giá và mở màn nhận được sự gây được sự chú ý của các người đầu tư.
các chuyên gia dự báo, trong time tới Quanh Vùng phía đông được còn chuyển mình khỏe khoắn hơn thế nữa bởi ra quyết định của thủ tướng chính phủ về sự kiểm soát và điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung của thủ đô hà nội đến năm 2030, góc nhìn 2050.
Từ đó, ngoài các cây cầu hiện diện như quận long biên, Chương Dương, Cầu Vĩnh Tuy, thanh trì, Nhật Tân, Thăng Long thì thủ đô hà nội sẽ sở hữu tổng cộng 18 công trình đường đi bộ vượt sông Hồng sau đây gần. Gần nhất là 4 cây cầu ngàn tỷ: Cầu Vĩnh Tuy quy trình tiến độ 2, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Ngọc Hồi, cầu Mễ Sở.
chi tiết, Vĩnh Tuy giai đoạn 2 nằm ở kế bên tiến trình 1, quy mô 4 làn xe, chiều dài 3,5km, tổng mức vốn đầu tư 2.500 tỉ đồng vnd. Cầu Trần Hưng Đạo nối phố Trần Hưng Đạo (Hoàn Kiếm) với đường Cổ Linh (Long Biên) có tổng vốn đầu tư 9.000 tỷ đồng vnd, quy mô 6 làn xe, chiều dài 5,5km, vận tốc thiết kế 80km/h, hứa hẹn sẽ biến thành cây cầu biểu tượng mới của thủ đô hà nội với chiến thuật thiết kế đề nghị ấn tượng.
Cầu Ngọc Hồi nối đường vành đai 3.5 (Hoàng Mai) với cao tốc thủ đô hà nội – Hải Phòng (Gia Lâm) có tổng mức vốn đầu tư 4.881 tỉ đồng vnd, quy mô 6 làn xe chạy, chiều dài 13,8km. Cầu Mễ Sở nối đường vành đai 4 (Thường Tín) với cao tốc TP Hà Nội – Xứ Đất Cảng (Gia Lâm) cũng đều có tổng mức đầu tư dự đoán 4.881 tỷ Việt Nam đồng, chiều dài 13,8km.
các cây cầu ngàn tỉ triển khai xong trong 2 - 3 năm tới được ví như các “đòn bẩy thép” giúp Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất hướng đông cải tiến vượt bậc khỏe mạnh. Cùng với đó, hạ tầng giao thông đường bộ cũng chính là một điểm sáng nổi bật của Khu Vực với các dự án như đại lộ 5 kéo dài, nút giao Cổ Linh …
cơ sở hạ tầng giao thông vận tải tăng trưởng nhanh và những đại dự án được góp vốn đầu tư quy mô đang tạo cho các cộng đồng cư dân phong cách, hứa hẹn sẽ đưa hướng đông TP. Hà Nội trở thành chỗ hẹn quốc tế và là cực phát triển năng động, u ám và mờ mịt mới của Hà Nội.
Do tiến trình đô thị hóa ra mắt muộn, quỹ đất lại lớn nên khu Đông Hà Nội có lợi thế trong các công việc phát triển các dự án có quy mô lớn, tạo lập phong cảnh. Các Chuyên Viên cho rằng, nơi đây rất có thể biến thành một khoảng không đáng sống với tỉ lệ cây trồng mặt nước lớn hơn Quanh Vùng nội thành của thành phố. Các Khu đô thị phía đông cũng đã và đang lôi kéo một lượng lớn người ngoại quốc tới sinh sống. Do Khu Vực này tiếp giáp những tỉnh thành được xem là "thủ phủ" công nghiệp lớn số 1 toàn quốc như TP Bắc Ninh, Hưng Yên, Thành Phố Hải Phòng.

Khu đô thị Đền Lừ - Chung cư Feliz Home - một trong dự án được hưởng lợi mạnh bạo từ những việc cơ sở hạ tầng giao thông tăng trưởng
những cơ quan phân tích Thị Trường cho biết, trong 3 tháng thời điểm cuối năm, đa phần nguồn cung cấp trên Thị phần Hà Nội Thủ Đô đều tới từ Khu Vực phía đông - nơi được xem là vùng đất đầu tư mới của những Doanh Nghiệp BĐS Nhà Đất lớn như Ecopark, Tập đoàn BĐS Vingroup, Masteri…
phỏng vấn trao đổi với báo chí truyền thông, ông Trần Như Trung, Phó Giám Đốc Savills TP. Hà Nội cho hay, các CĐT khởi đầu nhận ra khoanh vùng hướng đông cũng có tương đối nhiều mục tiêu không kém những khoanh vùng khác, lại rất gần với khu vực trung tâm của Hà Nội, chỉ cách gần đầy 3km.
đặc biệt quan trọng, một trong những năm lại đây, các dự án Khu đô thị lớn lại đang tiếp tục có Xu thế nở rộ ở khu vực phía đông Thành Phố Hà Nội như TP Hà Nội Garden City, Vincom Village, Berriver Long Bien và đặc biệt vừa qua, Hà Nội đã công bố quy hoạch 2 Khu đô thị lớn ở Bắc sông Hồng… càng cho thấy tiềm năng của Khu Vực hướng phía đông đã được coi đúng mức.
“Sắp tới, khi mà quy hoạch thủ đô được thực hiện thì không những khu quận long biên mà những Khu Vực khác của Đông Anh cũng cần phải thức tỉnh tiềm năng và khai thác, vì nó quá gần với khu trọng tâm TP.
cho nên vì thế, có thể nói mục tiêu phát triển BĐS của Khu Vực hướng đông Hà Nội Thủ Đô là một yếu tố khách quan, chứ Chưa hẳn là vì Quanh Vùng đó được lăng xê nhằm mục đích hấp dẫn những chủ đầu tư và khách hàng”, ông Trung nhận định và đánh giá.
các dự án chất lượng, hướng tới giá trị thực được xem là đòn bẩy thúc đẩy Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất hướng đông phát triển trong thời gian tới. Mặc dù, vẫn tồn tại cần một thời gian dài nữa, BĐS hướng đông mới sự thật vụt sáng. Vì vậy, các người đầu tư định rót vốn vào Khu Vực này cũng cần hướng về ánh nhìn dài hạn.