Apec Mandala Wyndham Mũi Né ghi lại khởi đầu của Apec Group trong các công việc phát triển Brand Name BĐS Nhà Đất cao cấp với giá tầm trung (affordable luxury).
thay mặt Apec Group cho biết thêm, mục tiêu của Công Ty là tăng trưởng các dự án mang ý nghĩa nâng tầm với rất chất lượng xuyên suốt chủ quyền lãnh thổ VN nhưng Chi phí phí hài hòa, thông qua đó giúp nhiều người dân hiện thực hóa cơn mơ chiếm hữu Bất Động Sản thời thượng. Vì vậy, Apec Group mang đến một khái niệm mới bổ sung cập nhật vào hạng mục dòng sản phẩm các dự án Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng - affordable luxury - nhằm tái định nghĩa các chuẩn mực khách sạn.
Từ đó, dòng sản phẩm "affordable luxury" biểu trưng cho việc năng động và phát minh sáng tạo của tập đoàn lớn trẻ đang bùng nổ trong Khu Vực. Mỗi dòng sản phẩm kết hợp giữa thiết kế phát minh, công năng văn minh với các giá trị cổ xưa đậm văn hóa truyền thống, không thiếu thốn thuận lợi và tiện ích - một Dùng thử nghỉ dưỡng cao cấp và mới mẻ và lạ mắt ở Thị phần việt nam.
Apec Mandala Wyndham Mũi Né nằm trong top 10 khách sạn quy mô nhất nhân loại khi hoàn thiện.
Khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né đó là sản phẩm thứ nhất cho dòng sản phẩm affordable luxury tại Thị Trường Bình Thuận. Dự án chiếm hữu 2.912 phòng và một tổ hợp vui chơi giải trí ở nhà quy mô 5.000m2, lọt vào top 10 khách sạn quy mô nhất thế giới.
Với triết lý kiến thiết khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao, tập đoàn lớn Apec làm việc với một loạt danh xưng lớn trong số nghành nghề dịch vụ. Để bảo đảm an toàn quá trình kiến tạo và chất lượng công trình, Apec hợp tác và ký kết với Ricons và Delta - 2 tổng thầu có kinh nghiệm tay nghề tiến hành các dự án trọng yếu như Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Riverside Grand Park, Sunrise Riverside, Apec Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa
Trong quy trình Covid-19 bùng phát và tác động ảnh hưởng mạnh đến nền kinh tế tương tự như thực trạng kinh doanh chế tạo của những Công Ty, việc xây cất tại công trường thi công Apec Mandala Wyndham Mũi Né vẫn triển khai đều đặn, ngày 3 ca cả ngày lẫn đêm. Dự án đã cất nóc ngày 15/12/2020 và Dự kiến lấn sân vào vận hành quý I/2022.Về cai trị vận hành và quản lí, tập đoàn lớn Apec cũng làm việc với những đơn vị bậc nhất như Wyndham Hotel Group - top 5 đơn vị quản lí vận hành và quản lí lớn nhất nhân loại Với Tay nghề Kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghành nghề và quản lý chuỗi 8.000 khách sạn, khoảng tầm 683.300 phòng tại 73 giang sơn.
những đơn vị thiết kế nội thất tiên phong hàng đầu khu vực và trong nước như Kaze, Kume, Zoo... Đều là các Brand Name từng thiết kế cho những khách sạn khét tiếng như những chuỗi khách sạn của Marriott hay Vinpearl. Đơn vị thi công thiết kế bên trong cũng khá được Lựa từ hơn 200 nhà thầu trong và ngoài nước. Các công ty đối tác đều là thương hiệu uy tín đã có tay nghề tiến hành các khách sạn từ 5 sao lớn như Hilton, InterContinental, Marriott, Six Sense...Theo chủ đầu tư, một yếu tố quan trọng giúp dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né hút chủ đầu tư và người tiêu dùng là tổng vốn góp vốn đầu tư và tiến độ thanh toán hoạt bát. Sau chính sách ân hạn nợ gốc vô thời hạn, người đầu tư Apec Group liên tục được cho phép giao dịch thanh toán 50% tới khi được bàn giao nhà, phần sót lại trả chậm trong 5 năm.
"Hình thức giao dịch thanh toán đó bổ ích cho quý khách hàng khi giá trị Hiện tại của mỗi căn hộ tại dự án chỉ khoảng 1,4 tỉ VNĐ, gồm có quà khuyến mãi ngay là gói thiết kế bên trong trị giá 300 triệu đ. Như vậy với 700 triệu Việt Nam đồng, quý khách rất có thể kéo vali vào ở hay khai phá vận hành và quản lí để sinh lời", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.
Giới chuyên gia đánh giá và nhận định, trong bối cảnh Thị Trường BĐS Nhà Đất chưa hoàn toàn phục hồi, những hướng đi phát minh sáng tạo và bứt phá hoàn toàn có thể giúp những Doanh Nghiệp có được kim chỉ nam. Apec Living là bước đi chiến lược biểu lộ ánh nhìn của TĐ Apec Group khi khai phá Thị Trường BĐS cao cấp với cái giá cỡ trung bình - Affordable luxury.