Tiến độ đóng tiền dự án Feliz Homes
Feliz Homes, một dự án chung cư hot nhất Q. Hoàng Mai vừa mới được mở bán của chủ đầu tư KLB. Được đầu tư và phát triển như 1 resort nhiệt đới gió mùa giữa lòng Thành Phố, mọi thiết kế về mặt bằng hay tiện ích của dự án đều làm siêu lòng cả các quý khách tức giận nhất. Vì thế, điều cuối cùng mà khách hàng gây được sự chú ý đó là giá bán và quy trình đóng tiền của dự án.
Hiện tại, dự án đang rất được chào hàng giai đoạn đầu tiên mới mức giá bèo bất ngờ đột ngột chỉ với 27 triệu/m2 (đã gồm có VAT) và tính trên diện tích thông thủy. Các căn hộ của tòa tháp Tropical đang mở bán có diện tích S cực kì tối ưu, 65-118m2 với 2-3-4 phòng ngủ.
Cùng haiphathome.vn đào bới về giá bán và giai đoạn đóng tiền để nhanh chóng quyết định chọn lựa căn hộ cân xứng nhất.
Tổng giá bán căn hộ bao gồm những khoản:
  • bảng giá thuần căn hộ
  • Thuế giá trị gia tăng
  • kinh phí đầu tư bảo trì (bằng 2% bảng giá thuần căn hộ)

Tổng giá bán căn hộ Không bao gồm những khoản sau:
  • giá cả cho việc mua hoặc mướn chỗ đậu ô tô. (Chủ đầu tư sẽ cung ứng cho từng chủ sở hữu căn hộ có nhu cầu sử dụng 01 chỗ đậu ô tô trải qua việc bán hoặc cho thuê hợp với những điều khoản của pháp luật theo HĐ riêng).
  • các khoản lệ phí trước bạ, thuế, phí thuộc trọng trách của chủ đầu tư theo lao lý của qui định tương quan tới việc mua căn hộ và thực hiện những giấy tờ thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu cho cạnh mua và/hoặc những luận điểm khác tương quan đến bản hợp đồng. Những khoản Chi tiêu này do chủ đầu tư chịu trách nhiệm thanh toán giao dịch.
  • Ngân sách kết nối, lắp đặt những dòng thiết bị và sử dụng những dịch vụ cho căn hộ, bao gồm: dịch vụ cung cấp gas (nếu có), dịch vụ bưu chính, viễn thông, truyền hình và các dịch vụ khác mà khách hàng sử dụng cho riêng căn hộ. Những Ngân sách chi tiêu này người sử dụng thanh toán liên đới cho đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ.
  • Phí quản lí quản lý nhà chung cư hàng tháng.
  • những khoản Chi phí khác thuộc nghĩa vụ của sát bên Mua theo điều khoản trong HĐ.