Bình giữ nhiệt hay bình giữ nhiệt in logo, là sản phẩm quà tặng phổ biến. Thường được lựa chọn bởi không chỉ với riêng nhân, mà còn đối với công ty hay số đông tổ chức. Tuy nhiên, một sản phẩm bình giữ nhiệt chất lượng làm quà để tặng phải giải quyết được những chỉ tiêu sau đây:

Cấu tạo của một mẫu bình giữ nhiệt?

Một mẫu bình giữ nhiệt tiêu chuẩn sẽ mang cấu tạo 3 lớp hoàn chỉnh như sau:
 • Lớp vỏ ngoài, thường được làm bằng nhựa hoặc inox không gỉ. Các công ty sản xuất cóthiết kế tùy biến: phổ thông ngoài mặt, cá tính và màu sắc khác nhau. Bề mặt ngoài, là nơi để in logo, in hình, in chữ, trang hoàng v.v…. lên bình giữ nhiệt. Mô tả thông điệp muốn truyền tải đến người nhận.
 • Lớp chân không ở giữa _ mang chức năng cách nhiệt. Ngăn không cho những nhiệt lượng bức xạ ra môi trường bên ngoài, làm cho giảm hiệu quả giữ nhiệt lạnh của bình. Đối với lớp này, được làm kín không để không khí thuận lợi lọt vào. Càng kín bao nhiêu thì bình giữ nhiệt càng hiệu quả bấy nhiêu.
 • Lớp trong cùng là lớp inox cao cấp tráng bạc. Đảm bảo không hoen gỉ, ko lắng cặn. Đây là phần quan trọng, vì chính là lớp trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm đồ uống. Vì thế, đòi hỏi chất liệu phải thật an toàn cho sức khỏe của người dùng.Xem thêm mẫu in bình giữ nhiệt mới năm nay.

Chất liệu sản xuất bình giữ nhiệt “Inox 304” là gì?

Inox 304 là chất liệu thép cao cấp, ko hoen gỉ, ko bị oxy hóa. Được sử dụng phổ quát trong rộng rãi ngành nghề công nghiệp chế tạo. Lấy tỉ dụ điển hình là sản xuất bìnnh giữ nhiệt sở hữu các tính chất sau:
 • Tính dẻo cao, dễ dát mỏng hay uốn cong trong sản xuất.
 • Độ thẩm mĩ cao, sáng bóng. Có thể tạo hình đa dạng phong phú.
 • ko bị oxy hóa, hoen gỉ; thôi nhiễm những chất độc hại ra đồ uống.

Đối với lớp trong cùng của bình giữ nhiệt, có lớp bạc phủ trên mặt inox 304. Lớp tráng bạc này giúp bình giữ nhiệt có thể phản xạ nhiệt trở lại. giảm thiểu tới mức tối thiểu sự tiêu hao lượng nhiệt ra bên ngoài theo thời gian.

Những chỉ tiêu chất lượng khác cần quan tâm.
 • Khi chọn lựa bình giữ nhiệt, rà soát xem bình phải được đúc nguyên khối ko. Xem kỹ những nơi trang hoàng in logo, in hình, in chữ trên bình giữ nhiệt có các gờ, ráp, rạn vỡ, mối hàn không. Vì những nơi đó thường khó thấy ví như nhìn vào ko kỹ.
 • Dùng nam châm thử bình, xem thử có thể có hàm lượng kim khí nặng trong bình có nhiều ko. Nếu như có, điều đấy ảnh hưởng cao tới an toàn cho người dung trong quá trình sử dụng.
 • Mở nắp bình và ngửi thử, bình giữ nhiệt fake thường mang mùi hắc khó chịu. Làm vệ sinh sạch sẽ rà soát lại, nếu như vẫn còn mùi khó chịu vậy là không tốt rồi.
 • Nhân tố về kích thước phải thích hợp với nhu cầu về chiều cao, chiều rộng so với thể tíchchứa đựng. Các nguyên tố về trang hoàng bên ngoài các chỗ in logo, in hình - in chữ có đẹp sắc sảo và bị bong tróc không.
 • Độ thăng bằng khi đặt đứng, bình phải đứng vững ko dễ bị xô đổ. Tiện lợi trong di chuyển đi lại. Sản phẩm chất lượng, sẽ chống chịu được các va đập va đập nhất định ko biến dạng. Và ngược lại, sản phẩm kém sẽ rất dễ bị biến dạng, méo mó; ó thể mất khả năng dùng ngay khi biến dạng do va đập.
 • Trang bị thêm cho bình giữ nhiệt túi vải bên ngoài; để chống ấm để ngăn ngừa ẩm mốc.

Số ít lời khuyên lúc sử dụng bình giữ nhiệt.
 • Một số loại canh, súp nóng giữ trong môi trường quá kín kết hợp nhiệt độ cao bên ngoài; có thể sẽ khiến cho chất lượng các món ăn bị biến đổi gây hỏng chẳng thể dùng được nữa.
 • Không nên chứa nước trà xanh trong bình giữ nhiệt, khiến nó có màu sắc nhìn ko ngon mắt chút nào. Màu trà xanh trở nên đậm đen hơn, bởi sự biến đổi thành phần chất trong nước trà do nhiệt.
 • Lúc đựng nước sôi, không nên đổ đầy lên tận miệng bình. Nước là dung môi truyền nhiệt nhanh, nên không có khoảng không ngăn cách - nó sẽ khiến cho nhiệt thất thoát mau hơn.
 • Nhu cầu uống nước, mẫu bình giữ nhiệt khoảng 0,5 -1 lít sẽ phục vụ tốt cho mọi người. Và ngày nay, bình giữ nhiệt lưỡng tính đã được phát minh sáng chế, vừa có thể giữ đồ uống hot và lạnh.

Hi vọng, với những thông tin mà mà binhgiunhiet.inlogo.vn cung cấp. Có thể đem lại sự hữu dụng cho Anh chị để có thể chọn lựa các sản phẩm tốt nhất làm quà tặng cho người thân.