Dòng BĐS du lịch "Affordable luxury" liên tục được Apec Group phát triển & cải tiến vượt bậc với dự án mới tại tỉnh ven đô độc lập.
Đại diện thay mặt Apec Group cho thấy thêm, phương châm của Doanh Nghiệp là cải tiến và phát triển những dự án mang tính nâng tầm với rất tốt trải dài khắp mọi miền với Ngân sách hài hòa, qua đó hiện thực hóa giấc mơ chiếm dụng Bất Động Sản Nhà Đất thời thượng đối với nhiều người hơn. Chính vì như vậy, Apec Group đưa về một khái niệm mới bổ sung vào hạng mục dòng sản phẩm các dự án Bất Động Sản du lịch - Affordable luxury (chuẩn xa xỉ vừa tầm).
Sản phẩm này biểu trưng cho sự năng động & sáng tạo của tập đoàn Apec khi nhập cuộc vào thị trường Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng tại VN. Mỗi sản phẩm là sự việc phối hợp giữa phong cách thiết kế phát minh, công suất văn minh với những giá trị cổ điển đậm văn hóa, tương đối đầy đủ tiện lợi và chất lượng tiêu biểu.
"Affordable luxury còn đại diện thay mặt cho định hướng 'kinh doanh là phụng sự', là cơ hội để Apec Group sẻ chia lợi nhuận với những nhà đầu tư", đại diện Công Ty nhấn mạnh.
vài năm quay về đây, Apec Group ghi dấu ấn với các dự án được coi là dòng Affordable luxury như Apec Mandala Wyndham Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Apec Mandala Wyndham Hải Dương... Mỗi căn hộ cao cấp khách sạn có giá trị xấp xỉ một tỉ đồng vnd, chưa tính tới những chính sách & hình thức giao dịch linh hoạt tới từ CĐT.
Tiếp nối thắng lợi của các dự án du lịch biển, tiếp đây,Apec Group ra mắt Apec Mandala Sky Villas Kim Boi tại Kim Bôi, tự do. Dự án được hy vọng sẽ tiếp tục đột phá trong chuyến du ngoạn kiến thiết sản phẩm nghỉ dưỡng chuẩn xa xỉ vừa tầm.

So với những dòng sản phẩm đã ra mắt, Apec Mandala Sky Villas Kim Boi có sự biệt lập là lợi dụng cảnh quan vạn vật thiên nhiên, tài nguyên Quý giá suối khoáng để định hình một Xu thế du lịch cạnh tranh lành mạnh của người dân Việt.
Theo thiết kế, Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi nằm trên mạch nước nóng của dòng suối khoáng thuộc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh hòa bình, cách TP. Hà Nội khoảng 70 cây số. Dự án sẽ được dẫn vào hoạt động với tổng diện tích S đầu tư và quy hoạch gần 60.000 mét vuông, với tổ hợp du lịch hoàn chỉnh gồm có khu nghỉ dưỡng thời thượng với biệt thự nghỉ dưỡng trên không ấn tượng.
Công viên xanh dự án khá đầy đủ tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao như khu phong cảnh, vườn điều hòa, khu Dịch Vụ Thương Mại chăm lo sức khỏe chuyên sâu như khoáng nóng Onsen, khoáng nguyên thủy, tắm khoáng dược liệu, tắm bùn, tắm sữa, tắm rượu, những liệu pháp phục sinh và làm đẹp cổ truyền của phương Đông (Việt Nam, Ấn Độ, Trung Hoa, Nhật Bản). Dự án còn có khu tổ hợp vui chơi đa tiện ích gồm bể bơi, jacuzzi ngoài trời...
Ông Nguyễn Quang Huy - thay mặt đơn vị cải tiến và phát triển dự án Apec Group cho biết đang cố gắng để đưa tự do biến thành Quanh Vùng dẫn đầu về nghỉ dưỡng và vui chơi tại việt nam. Không dừng lại ở đó, từ xác định sản phẩm đẳng cấp và sang trọng hợp Chi tiêu "affordable luxury", Doanh Nghiệp hy vọng phủ rộng nghỉ dưỡng 5 sao đến không ít người dân VN và sẻ chia doanh thu với những chủ đầu tư của dự án.
Dự kiến, Apec Group & những cơ quan hợp tác ký kết bán hàng sẽ ra mắt các sản phẩm sang trọng hợp Chi phí này trong thời gian đang tới nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng lẫn đầu tư của quý khách hàng.
Đọc thêm thông báo về dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi: https://anvuonggroup.vn/du-an/mandal...-boi-hoa-binh/