địa thế dự án Novaworld Bàu Trắng
Dự án đại đô thành du lịch nghĩ dưỡng NovaWorld Bàu Trắng toạ lạc xã Hoà Thắng, huyện Bắc Bình, Bình Thuận, một vị cực kì thuận lợi khi chỉ cách giữa trung tâm Mũi Né 20km, nằm cách TP Phan Thiết khoảng chừng 60km về phía đông bắc.
Đại đô thị du lịch du lịch nước ngoài NovaWorld Bàu Trắng, Bình Thuận cách TP.Hồ Chí Minh 230 cây số, Thành Phố Phan rang 110 và TP nghỉ dưỡng Nha Trang 200km. Đây là diểm nghỉ chân lý tưởng của tour nghỉ dưỡng tìm hiểu miền trung - Đông Nam VN.
Chiếm hữu chiều dài bờ biển hơn 192 km, Bình Thuận được thiên nhiên tặng thêm về cảnh quan đẹp để cải tiến và phát triển mạnh về nghỉ dưỡng.
Trong số ấy, có 22 điểm di tích – lịch sử hào hùng – văn hoá cùng 20 điểm du lịch nổi tiếng như TP Phan Thiết, Vạn Thủy Tú, Suối Tiên, làng chài Mũi Né, Đồi cát bay, Tháp nước Phan thiết, sông Cà Ty, tháp Chăm PôSahInư, Thác Bà, hồ Biển lạc, hồ Hàm Thuận – Đa Mi, Bàu Trắng, Gành Son, chùa Cổ Thạch, Hòn Cau, đèn hải đăng Kê Gà, chùa Núi Tà Kóu, dinh Thầy Thím
Đặc biệt, được ca ngợi là tiểu sa mạc Sahara của nước ta, Bàu Trắng là khu du lịch nổi tiếng hàng đầu Bình Thuận trên bản đồ nghỉ dưỡng nước ngoài, cùng với Mũi Né và Phan Thiết.
Bàu Trắng là 1 trong những hồ nước ngọt lớn tại Bình Thuận, chiếm hữu các cung đường to lớn và các cồn cát trắng trải dài bất tận. Bàu Trắng là nơi rất là khác hoàn toàn, rất dị không một khu vực nào có tại nước ta, và NovaWorld Bàu Trắng đó là đểm nhấn ngay tại giữa trung tâm làm khá nổi bật thêm điều khác biệt đó.
Novaland là chủ đầu tư có góc nhìn đã tạo ra nên chuổi link 3 đại đô thị du lịch nghĩ dưỡng ở 3 Quanh Vùng này nhằm đưa Bình Thuận trở thành Thành Phố nghỉ dưỡng quốc tế góc nhìn đến năm 2030. những nhà đầu tư vào các khu du lịch du lịch nhất định không còn bỏ dở dự án này của Novaland.