2 năm trở lại đây, miền Tây hiện nay đc ví giống như “miền đất hứa” của rất nhiều người mua chuyên nghiệp hóa. theo nhiều chuyên gia, chưa lúc nào miền Tây xuất hiện nhiều nhân tố đảm bảo thiên thời, địa lợi và nhân hòa như hiện nay.

trong đó, với ưu thế về hạ tầng, dân sinh, Hậu Giang vươn mình trở thành điểm thu hút đầu tư cùng với những ông lớn BĐS Nhà Đất.

Cuộc di chuyển về khu vực Chín Rồng

đi theo một chuyên gia BĐS Nhà Đất, dựa vào tiềm năng tự nhiên lớn mạnh, tập hợp giao thông nâng cao, thị trường Bất Động Sản Nhà Đất những tỉnh Đồng bằng dòng sông Cửu Long cũng đang chuyển mình.

thị trường BĐS nội khu giống như TP.HCM đương đầu với khá nhiều thách thức: khan hiếm quỹ đất sẵn có, hạ tầng cơ sở quá tải, suy thoái môi trường... cũng là Tại Sao đã xúc tiến Xu thế các dự án công trình di chuyển ra xa nội khu thành phố, khu vực xuất hiện vùng đất lớn cung cấp môi trường sống xanh và rộng rãi. bao gồm, Đồng bằng sông Cửu Long đang được ngày càng trở nên nhận được mối liên hệ nổi bậc của công ty đầu tư lẫn người mua nhỏ lẻ, chỉ đạo JLL VNĐ thời cho biết.
tìm hiểu thêm : thị trường BĐS Nhà Đất Hậu Giang lên ngôi sức hút phần đông người mua

định giá khi là TP.HCM trung tâm của tiểu chốn Tây sông Hậu, Hậu Giang chính là giữa những thị trường thụ hưởng từ cuộc di chuyển này. vào thời gian ngắn, Hậu Giang chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ về tiềm lực sức hút nhiều nhà dự án chuyên nghiệp. theo event phát triển căn nhà sống tại địa phận tỉnh Hậu Giang cho năm 2025 và định hướng mang lại năm 2030, dự báo nguồn chi phí dự án xây dựng căn nhà ở giai đoạn năm 2021 - 2025 là 21.866 tỉ đồng.

trong đó, TP.HCM Vị Thanh chính là tâm điểm sức hút dòng vốn đầu tư dựa vào sở hữu sở hữu các lợi thế và tiềm năng đi lên về hạ tầng, công nghiệp và Thương Mại - phục vụ. trong thời kỳ 2021 - 2025, gần kề việc ứng dụng vận hành con đường Quản Lộ - Phụng Hiệp nối từ Hậu Giang cho Cà Mau, dự án lan rộng quốc lộ 61C nối TP. Hồ Chí Minh Vị Thanh cùng với thành phố Hồ Chí Minh Cần Thơ, thông xe toàn tuyến cao tốc TPHCM - Cần Thơ, khu vực này sẽ đón nhận thêm con đường đường cao tốc Cần Thơ - Cà Mau cùng với vốn dự án rộng 47.000 tỉ đồng, đường sắt đường cao tốc 10 tỉ USD nối TPHCM - Cần Thơ…

đồng thời hạ tầng giao thông, Hậu Giang sẽ thiết kế đi lên thêm nhiều phân trung tâm tính năng mang đến thành phố Hồ Chí Minh Vị Thanh giống như đô thị hành chánh tổng thể, khu đô thị Thương mại dịch vụ tổng hợp, đô thị công nghiệp - dịch vụ đi theo hướng xanh sạch…

những lợi thế này phối hợp cùng với sự xuất hiện nhiều dự án đầu tư của nhiều công ty lớn BĐS Nhà Đất đứng đầu giống như Vingroup, FLC, đất Xanh… đang báo hiệu TP.HCM Vị Thanh đang bước vào một trong những thời điểm đi lên còn mới với khá nhiều triển vọng tươi vui, hứa hẹn tiếp tục mang đến cơ hội đầu tư thu hút cho những người mua có góc nhìn chiến lược.

Vị Thanh New City – dự án công trình tiềm lực

mới đây, TP.HCM Vị Thanh còn đón thêm tín hiệu tích cực khi sau đây lần mới nhất hình thành một khu đô thị kết hợp. dự án Vị Thanh New City do ba "ông lớn" gồm: công ty CP hợp tác, công ty Băng Dương và Sakura Group bắt tay triển khai.cùng với độ lớn 35 ha bao gồm một.375 căn shophouse, Nhà Và Đất sát cũng như khu biệt thự được thiết kế theo phong cách đẳng cấp gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Vị Thanh, Vị Thanh New City không chỉ mang lại chất lượng về định cư mà còn phải lộ diện các khả năng đầu tư, hoạt động bộc phá cho những công ty sở hữu.

dự án công trình nằm ở gần nút giao của ba trục giao thông huyết mạch nối sát thành phố Vị Thanh với thành phố Cần Thơ, TP.HCM Rạch giá bán cũng như huyện Giồng Riềng (Kiên Giang), gồm có đại lộ Võ Nguyên gần kề, đường Lê Hồng Phong cũng như mặt đường 19-8. địa điểm này còn có độ phủ sóng số lượng dân sinh cao, tập kết tất cả cơ quan hành chánh cũng như hệ thống tiện ích hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh Vị Thanh và tỉnh Hậu Giang.
đọc thêm : BĐS Nhà Đất Hâu Giang giá thấp sức hút đông đảo quý khách

Vị Thanh New City nổi trội cùng với nguyên mẫu đô thị ‘all-in-one’, hiện đại bậc nhất khu vực mặt Tây Nam Bộ, đáp ứng mọi thị hiếu giáo dục, khu thương mại, vui chơi và giải trí, rèn luyện kiểm tra sức khỏe đến toàn bộ như thế hệ ngay trong không gian. cùng với chính là trung tâm hồ cảnh quan rộng, hồ nước bơi lội hiện đại, cùng với hệ thống công viên cảnh đẹp xen kẽ giữa nhiều dãy ngôi nhà sống. hiện nay tất cả cơ sở của Vị Thanh New City đã hoàn thành theo tiêu chuẩn đẳng cấp và pháp lý hoàn tất, cấp cho sổ đỏ riêng cho mỗi dịch vụ.

"Dự án đáp ứng đc chuẩn thiên nhiên văn minh hợp với nhịp sống mới mẻ của TP.HCM, với 5 giá trị khác biệt (gồm địa điểm, nơi sống, lợi ích nội – ngoại khu, chất lượng đầu tư), hoàn tất xuất hiện đủ khả năng nhằm kiến tạo một hiệp hội cộng đồng sống thịnh vượng tại địa phương. công ty chúng tôi cam kết sát cánh cùng dự án với tầm quan trọng khi là ngân hàng tài trợ vốn, giúp đỡ quý khách mong muốn vay mua các dịch vụ của dự án công trình Vị Thanh New City với nguồn ngân sách ưu đãi nhất", theo thay mặt đại diện ngân hàng TNHH Indovina (IVB Thiên Long, Hà Nội) – bộ phận bank gắn kết đánh giá và nhận định.