Theo dự báo của Mobility Market Outlook (MMO), doanh thu nghỉ dưỡng & lữ hành trái đất năm 2021 sẽ tăng hơn 50% đối với năm 2020.
Đứng trước các thay đổi mang tính chất bản lề do nhân tố bệnh dịch lây lan, việc hiểu rõ tâm lý người tiêu dùng & thâu tóm xu hướng mới đóng vai trò rất quan trọng với ngành du lịch & giới góp vốn đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất du lịch.
Khách trong nước dẫn dắt sự hồi phục của ngành nghỉ dưỡng
Theo con số và văn bản báo cáo của CBRE, nếu như trước khi đại dịch Covid-19 xẩy ra, người việt nam có xu thế đi nghỉ dưỡng quốc tế hoặc chọn lựa các nơi đông đúc thì sau khi dịch bệnh lây lan có mặt, xu hướng nghỉ dưỡng đã biến đổi, ưu ái du lịch nội địa. Ngay cả cách tổ chức & chọn lựa chuyến đi cũng chuyển đổi nhiều, khiến cho các xu hướng mới, hoàn toàn có thể sẽ kéo dãn đến khi bệnh dịch lây lan được khống chế. Dưới đây là một vài xu hướng nghỉ dưỡng của người Việt Nam theo báo cáo nghiên cứu và phân tích được tiến hành nhờ Outbox Tourism Development Consulting.
Du lịch theo hướng giãn cách cộng đồng
Khi tình trạng dịch bệnh lây lan chưa được kiểm soát trọn vẹn & thường bất ngờ bùng phát do những nhân tố khách quan tới từ trong & ngoài chủ quyền, an toàn và tin cậy về sức đề kháng vẫn là ưu tiên bậc nhất của khác nước ngoài trong toàn cảnh mới. Du lịch theo hướng giãn cách xã hội để thích nghi với nhân tố dịch bệnh lây lan sẽ biến thành Xu thế trong năm 2021. Từ đó, du khách sẽ chọn lựa điểm đến lựa chọn yên tĩnh, ít tập kết đông người. Sự chuyển dịch này kéo theo sự lên ngôi của các khu du lịch, nơi sở hữu khoảng không riêng tư, biệt lập, gần cận với thiên nhiên. Và đặc biệt là những địa thế du lịch gần, ven đô, đơn giản dễ dàng dịch rời bằng xe cá thể.
nghỉ dưỡng hướng về chăm sóc sức đề kháng
Đây không phải là xu hướng quá mớ lạ và độc đáo so với ngành nghỉ dưỡng, dẫu thế, trong tiến trình dịch bệnh lây lan không được điều hành và kiểm soát hoàn toàn, việc bố trí một chuyến du ngoạn nghỉ dưỡng hồi sinh sức khỏe sẽ trở thành phong trào.
Năm 2019, VN được xem là điểm đến lựa chọn mới nổi cho Xu thế nghỉ dưỡng hướng về quan tâm sức khỏe tại khu vực Á Lục – thái bình dương. Cộng hưởng với Xu thế mới của khác nước ngoài trong nước, đó là thời cơ tốt cho thị phần “du lịch wellness” của VN.
Nghỉ dưỡng theo nhóm nhỏ
Không như Thị Trường nghỉ dưỡng năm 2019, lúc các tour nghỉ dưỡng thường có quy mô từ 20 – 30 người, cao cấp thời gian năm 2021, quy mô sẽ nhỏ hơn nhằm mục tiêu có hạn giao tiếp đông người. Bên cạnh đó, những xung quanh vị trí nghỉ dưỡng đông người sẽ giảm bớt lượng khác nước ngoài có mong muốn dùng thử, yêu cầu du lịch bảo đảm sức khỏe vẫn chiếm điểm mạnh bậc nhất.
Không khó để tìm kiếm những tour nghỉ dưỡng thời gian ngắn tại các khu nghỉ dưỡng biển hay trên thảo nguyên trong khoảng thời gian vừa qua. Đáp ứng nhu cầu du lịch, khoảng không lý tưởng & Chi tiêu hài hòa, đây là sự lựa chọn của nhiều khách, đem lại lợi ích tài chính cho các doanh nghiệp lữ hành.
Cơ hội “vàng” cho Bất Động Sản Nhà Đất du lịch
Theo Skyscanner, du lịch sẽ là ngành phục sinh thứ nhất song song với việc phục hồi của nền kinh tế thị trường trái đất. Đặc biệt quan trọng, khi ưu ái bậc nhất của khác nước ngoài là sức khỏe và an toàn và đáng tin cậy, đây được xem là cơ hội cho những khu nghỉ dưỡng du lịch, nhất là những điểm lưu trú gần gũi với thiên nhiên.

Tọa lạc ngay tại ven đô thủ đô, Apec Mandala Sky Villas Kim Boi là dự án nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng phối hợp chăm sóc sức khỏe đang rất được chăm sóc nhất lúc này, nằm ở mạch khoáng nóng của xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, khác nước ngoài chỉ mất hơn 1 giờ đồng hồ đeo tay dịch rời từ TP Hà Nội để được tận thưởng kì nghỉ tại đây.
Điểm khác biệt nhất của dự án được coi là dòng biệt thự cao cấp trên mây với khoáng nóng dẫn trực tiếp vào từng căn hộ, một loại hình dòng sản phẩm trước đó chưa từng có trên Thị phần nước ta. Nguồn nước khoáng nóng tại Kim Bôi đã được công nhận từ lâu lăm giúp cải sinh sức đề kháng, luôn duy trì ở nhiệt độ 34-36 độ C & chứa được nhiều khoáng chất có lợi.
Dự án còn phối kết hợp hàng loạt các Thương Mại Dịch Vụ tiện ích spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, treatment như tắm bùn, tắm sữa, tắm rượu,.. Cùng những vườn thiền, đường dạo bộ, phong cảnh đặc sắc. Nằm gọn trong thung lũng, hòa mình cùng núi rừng thiên nhiên tươi sáng & bầu không khí trong lành, tránh xa các ồn ào, khói bụi của đô thành, du khách sẽ tiến hành tận thưởng một kỳ nghỉ mát toàn diện, xóa tan mọi stress, lo âu thường ngày.