Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang gặp nhiều gian nan do tác động ảnh hưởng của dịch Covid-19, thị phần nhà ở TP Hà Nội vẫn hội tụ vừa đủ nhân tố để trở thành chọn lựa an cư và đầu tư phát sinh lợi nhuận lâu dài hơn cho người tiêu dùng. Nói cách khác, Bây Giờ chính là thời gian tốt nhất để sở hữ chung cư Feliz Homes Quận Hoàng Mai nhờ tính thanh toán cao cùng kim chỉ nam tăng giá trong dài hạn.
Thời hạn vàng để góp vốn đầu tư vào chung cư nội đô
Bệnh dịch lây lan đang có những tác động liên đới đến nền kinh tế tại Việt Nam, trong những số ấy Thị phần BĐS cũng không hẳn ngoại lệ. Sau một năm giảm nguồn cung & tỉ lệ giao dịch thanh toán do ảnh hưởng tác động của bệnh dịch lây lan,thị trường BĐS đã có sự quay về đầy ấn tượng năm 2021, lộ diện một kênh góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn và thu hút cho những người đầu tư dự án.

Thời khắc vàng để đầu tư vào Thị trường căn hộ cao cấp tại thủ đô
Trong quý I/2021, Thị trường Bất Động Sản Thành Phố Hà Nội đã vận động tốt với nhiều dự án mới được chính thức mở bán trên Thị Phần, nhất là Khu Vực tại nội thành của Hà Nội Thủ Đô với tương đối nhiều dự án có mô hình lớn như tổ hợp căn hộ chung cư Feliz Homes. Điều này đã phản ảnh được sức tiêu thụ của thị trường đang dần được phục sinh sau thời hạn gián đoạn do dịch bệnh.
Theo đánh giá của rất nhiều đơn vị phân phối BĐS, mặt bằng giá của những dòng sản phẩm chung cư từ trung đến cao cấp tại Hà Nội chủ đều đi ngang suốt trong quãng quãng thời hạn 2020 & tăng dần vào quý I/2021 do sốt đất. Tính tới thời gian tháng 05/2021, mặt phẳng bảng giá đang rất được giữ ổn định & chưa tồn tại dấu hiệu “giảm nhiệt”. Có thể nói, lúc này là thời gian rất chất lượng để góp vốn đầu tư vào một căn hộ cao cấp tại nội thành như tổng hợp căn hộ Feliz Homes nhờ tính thanh khoản tốt & giá được dự báo sẽ tăng ngày một nhiều.
Quý II/2021 được xem là thời khắc “vàng” để các cá thể sở hữu một nơi định cư bởi có thế thấy đây là thời gian mà các chủ đầu tư dự án đang ra mắt nhiều chính sách bán sản phẩm đi kèm để kích cầu. Việc chớp thời cơ với những dự án có chính sách bán hàng tốt như tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp Feliz Homes Q. Hoàng Mai là vấn đề được nhiều chuyên gia khuyến khích nhờ có có thể chờ nguồn cung cấp tăng và giá bán giảm trong khoảng time tới là khó, nhất là sau thời điểm dự án KĐT sông Hồng chính thức được tiến hành.
Căn hộ chung cư Feliz Homes hiện thực hoá cơn mơ mua căn hộ nội đô
Tính từ khi chấm dứt đợt dịch trước tiên vào lúc tháng 04/2020, phần lớn nguồn cung căn hộ cao cấp tại thủ đô đa số tới từ các Q., huyện ven đô. Hiện trạng này đã tạo ra một nghịch lý trên thị trường khi sức mua nhà nội thành thì khá cao trong khi nguồn cung căn hộ cao cấp mới thì hiếm hoi.

Tổng hợp căn hộ Feliz Homes hiện thực hóa ước mơ chiếm hữu nhà nội đô của người dân Hà Nội
Để bổ sung nguồn cung cấp căn hộ cho thị trường nội đô, chủ đầu tư dự án KLB đã thực hiện dự án Feliz Homes vào những tháng thời điểm cuối năm 2020. Sự có mặt của tổng hợp nhà ở Feliz Homes đã đóng góp phần xử lý và giải quyết nhu yếu căn hộ chung cư cao cấp & hiện thực hóa cơn mơ nhà nội đô cho cư dân Thành Phố. Trong bối cảnh dòng tài chính đang nhắm tới phân khúc nhà ở ở thực như bây giờ thì các dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp Feliz Homes là khoản đầu tư chắc tay với các giá trị vững chắc và kiên cố cùng khả năng sinh lời dài hạn.
Theo chủ trương mở rộng về hướng nam của TP, Hoàng Mai được đánh giá là khu vực được hưởng lợi nhiều nhất về cả chủ trương và cơ sở hạ tầng. Nơi đây được xem là tâm điểm giao thương của Hà Thành với đồng loạt các hàng phố huyết mạch như quốc lộ 1A, vành đai 3, cầu quận thanh trì, vành đai 2.5, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ chạy qua.
Cùng theo với đó, đồng loạt dự án Giao Thông Vận Tải lớn như Đường Minh Khai – Cầu Vĩnh Tuy – Phố Yên Duyên, Đường Tam Trinh lan rộng,… cũng đang được tiến hành. chính vì như thế, các dự án được phát triển tại quận Quận Hoàng Mai - Hà Nội như tổng hợp căn hộ cao cấp Feliz Homes sẽ được hưởng lợi lớn về giá nhờ có nhân tố đón sóng cơ sở hạ tầng mạnh & mục tiêu đầu tư thuê mướn rất khả quan.
Dự án Feliz Homes trưng bày tại P.hường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai được quý khách hàng & những người đầu tư nhận định cao không những nhờ địa thế đắc địa cùng năng lực chuyên môn liên kết vùng chóng vánh mà còn bởi có chất lượng sống cao và chính sách bán sản phẩm lôi cuốn. Dự án được quy hoạch bài bản và chuyên nghiệp với phong cảnh xanh và hơn 40 tiện ích cao cấp, tạo cơ hội chiếm hữu nhà nội thành của thành phố trong Hà Nội cho xã hội cư dân.
Nói theo cách khác, tổng hợp chung cư Feliz Homes là sự chọn lựa lý tưởng nhất cho những người tiêu dùng đang tìm kiếm một tổ ấm tại nội đô với mức giá hài hòa, môi trường sống xanh, trong lành và thuận lợi.
Xem thêm bài viết: Dự án Feliz Homes được hưởng ưu thế lớn từ quy hoạch cơ sở hạ tầng Khu Vực