Du lịch nghỉ dưỡng ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi nhu cầu nghỉ ngơi và du lịch ngày càng tăng cao. Đặc biệt là du lịch biển. Merry Land Hưng Thịnh ra đời để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang cho du khách. Với địa thế tuyệt đẹp nằm ngay trên bán đảo Phương Mai xinh đẹp thuộc thành phố Quy Nhơn. Merry Land là khu nghỉ dưỡng 6* đẳng cấp đang rất được mong chờ hiện nay.

Vị trí tuyệt đẹp ngay mặt biển của Merry Land Hưng Thịnh

Vị trí có thể được coi là yếu tố đầu tiên để quyết định sự thành công của một dự án bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Sở hữu vị trí vàng trên bán đảo Phương Mai với 3 phía giáp núi, mặt tiền hướng thẳng ra biển Đông, Merry Land Quy Nhơn như một bức họa tuyệt đẹp giữa thiên nhiên hùng vĩ.
Dự án có sở hữu giao thông hạ tầng đồng bộ, với 15 phút di chuyển bằng đường biển hoặc 20 phút chạy xe từ thành phố Quy Nhơn bạn đã đặt chân đến khu nghỉ dưỡng đẳng cấp này. Việc di chuyển nhanh chóng sẽ giúp du khách tiết kiệm thời gian, tận hưởng trọn vẹn mọi dịch vụ tuyệt vời tại Merry Land Hải Giang.

Khu nghỉ dưỡng 6* đẳng cấp ngay mặt biển - Merry Land Hưng Thịnh

Từ Merry Land, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Quy Nhơn như Cồn Chim, khu du lịch Eo Gió - Kỳ Co, bãi biển Trung Lương,... Đặc biệt, tỉnh Bình Định đã phê duyệt dự án xây cầu nối từ đường trục khu kinh tế Nhơn Hội đến khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp Merry Land Hải Giang, giúp rút ngắn tối đa thời gian di chuyển cho du khách.
Không chỉ sở hữu vị trí “thiên thời, địa lợi” mà nơi đây còn hội tụ đầy đủ và đa dạng dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp bậc nhất Quy Nhơn. Thật không ngoa khi ví Merry Land Hải Giang như một viên kim cương đang được mài dũa và sắp tỏa sáng lấp lánh trên bán đảo Phương Mai.
Merry Land Hưng Thịnh - Dịch vụ nghỉ dưỡng 6* đẳng cấp
Ôm trọn bãi biển dài 134km của bãi biển Hải Giang với 3 phía được núi xanh bao bọc, Merry Land Hải Giang mang đến một không gian nghỉ dưỡng trong lành và tươi mát cho mọi du khách.

Dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp với bến du thuyền - nhạc nước lớn nhất Việt Nam

Với những dịch vụ đẳng cấp 5* từ khu resort cao cấp, khách sạn 6* theo tiêu chuẩn quốc tế, biệt thự và căn hộ liền kề tiện nghi đến khu giải trí quy mô siêu hấp dẫn, Merry Land Hải Giang hứa hẹn là một điểm du lịch nghỉ dưỡng sành điệu bậc nhất Quy Nhơn. Đến với Merry Land, chắc chắn bạn sẽ được tận hưởng những giờ phút nghỉ dưỡng hoàn hảo và trọn vẹn nhất. Giúp cho chuỗi ngày nghỉ dưỡng của bạn trở nên thật ý nghĩa và đặc sắc. Hãy để mỗi chuyến nghỉ dưỡng là một kỷ niệm khó quên với Merry Land Hưng Thịnh.
Không chỉ là điểm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp đáng nhớ, với những lợi thế tuyệt đối của mình, Merry Land hứa hẹn sẽ là một dự án đầu tư sinh lời bền vững hiệu quả trong tương lai cho mọi nhà đầu tư thông thái. Hãy để Merry Land Hải Giang trở thành nơi chắp cánh cho thành công của bạn.

View more random threads: