Tropicana Garden Bảo Lộc ở Lâm Đồng tọa lạc trên những triền đồi, bao quanh là rừng thông nguyên sinh sừng sững trải dài ngút ngàn, dường như hội tủ tất cả những tinh túy từ thiên nhiên ban tặng, biệt thự sinh thái The Tropicana Garden 2 được hình thành theo nhu cầu của nhiều người, cứ thế dần ghi dấu ấn vào lịch sử của Bảo Lâm - Bảo Lộc.Sức hấp dẫn từ âm hưởng núi rừng

Vốn là nơi sở hữu địa hình đặc thù, núi cao, đồi dốc và thung lũng, Bảo Lộc luôn có sức hấp dẫn kỳ lạ đối với du khách cũng như các nhà đầu tư. Đây cũng là nơi tiềm năng về du lịch, với những thác, suối và rừng nguyên sinh.
Ghi nhận vào năm 2020, thành phố đón khoảng gần 76.000 lượt khách du lịch, tăng 126% so với cùng kỳ, trong đó khoảng 1.000 lượt khách là người ngoại quốc, đối với khách lưu trú bình quân đạt 1,44 ngày/người.

Theo chia sẻ của khách du lịch đến từ TP.HCM: "Là người đam mê những trải nghiệm cũng như du lịch "bụi", Lâm Đồng luôn là điểm đến hấp dẫn tôi cũng như bạn bè của tôi, tại đây chúng tôi có thể chạy xe đến Bảo Lộc, hay quanh TP.Đà Lạt mộng mơ hoặc một số điểm khác trong khu vực. Với không khí se lạnh, việc tìm một địa điểm lưu trú ngoài trung tâm, gần gũi với thiên nhiên để cùng thưởng thức những món ăn buổi tối quanh bếp lửa, chính là "đặc sản" mà tôi yêu thích tại đây".

Dường như trở thành một "món ăn" tinh thần không thể bỏ qua, việc tận hưởng không khí và những trải nghiệm với thiên nhiên tại Bảo Lộc đã làm dịch chuyển nhu cầu của nhiều người từ khách du lịch thành người bản địa bằng cách sở hữu sản phẩm bất động sản.

Với nhiệt độ trung bình khoảng 21-22 độ C, nhiệt độ thấp nhất vào khoảng 14-18 độ C, khí hậu mát mẻ quanh năm, nơi đây lý tưởng cho việc xây dựng các khu nghỉ dưỡng.Nơi đây cũng sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ, với 2 tuyến quốc lộ chạy ngang là QL20, QL55 cùng nhiều tuyến đường trọng điểm khác đang trong lộ trình hoàn thiện. Trong đó, thị trường bất động sản nơi đây đang hướng sự quan tâm vào tuyến cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc, thuộc một phần của dự án cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, ước tính, khi cao tốc hình thành sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM về Bảo Lộc chỉ mất 2 tiếng di chuyển.

Bên cạnh đó, Đất nền Bảo Lộc cũng đang mở rộng quy hoạch vùng nhằm thu hút các nhà đầu tư săn tìm quỹ đất để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng – theo đó, ngôi sao sáng hướng đến không nơi nào khác chính là quỹ đất tại Bảo Lâm.

The Tropicana Garden 2 – Nơi mang đến miền ký ức đẹp đẽ

Tọa lạc trên những triền đồi, tựa lưng vào rừng thông nguyên sinh sừng sững trải dài ngút ngàn, dường như hội tủ tất cả những tinh túy từ thiên nhiên ban tặng biệt thự sinh thái The Tropicana Garden 2 được hình thành theo nhu cầu của nhiều người, cứ thế dần ghi dấu ấn vào lịch sử của Bảo Lâm - Bảo Lộc.

Dạo quanh TP.Bảo Lộc, trong phạm vi chừng 5-10km, rất khó tìm thấy được những cánh rừng thông mát mẻ như trước đây, bởi sự phát triển đô thị hóa nhanh chóng và đặc biệt là sức hút từ hình thành các điểm lưu trú để đáp ứng cho việc kinh doanh, du lịch đã thay thế những gì thuộc về tự nhiên.

Dù vậy, nơi đây vẫn luôn được lòng người lui tới để tham quan, nghỉ dưỡng và đầu tư mạnh mẽ. Nhằm tạo ra sự khác biệt, mà không làm mất đi cái tự nhiên thuần khiết, biệt thự sinh thái The Tropicana Garden 2 là bảo chứng cho món quà từ đại ngàn, mang đến cho người sở hữu – người thuê những trải nghiệm tuyệt vời nhất.Với quy mô 5 ha, gồm những căn biệt thự sinh thái được thiết kế thân thiện môi trường, gần gũi với thiên nhiên, The Tropicana Garden 2 đem lại cảm giác nhẹ nhàng và bình yên mỗi khi ở.

Giữa cái tiết trời quanh năm mát mẻ, có chút se se lạnh khi chiều buông và sương sớm, tại biệt thự sinh thái The Tropicana Garden 2, chủ nhân sẽ được tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc hiếm có của thiên nhiên mang lại. Một buổi tối ngcồi quanh bếp lửa, trên ban công tầng 1 được ngắm nhìn ánh sao đêm, gia đình hay bạn bè cùng nhau quây quần thưởng thức những món nướng dân dã, ca những bản nhạc trữ tình – Đó chính là một miền ký ức đẹp đẽ mà chỉ The Tropicana Garden 2 mới có thể mang đến.