Tại thủ đô, việc sở hữu 1 căn hộ chỉ có tầm view hướng về phía trung tâm TP không thể là vấn đề gì quá mới mẻ và lạ mắt và cuốn hút quý khách. Không chỉ vậy, một dự án nắm giữ tầm view thượng đỉnh, vừa hướng hồ, vừa hướng khuôn viên lại bao trọn vẻ đẹp của Thành Phố như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đang rất được người sử dụng đặc biệt quan trọng mếm mộ và săn đón, làm cho giá trị lâu dài hơn của BĐS Nhà Đất.
FELIZ HOMES HOÀNG MAI ĐƯỢC quý khách SẲN ĐÓN
không hẳn ngẫu nhiên mà dự án chung cư Feliz Homes lôi kéo được sự để ý đặc biệt quan trọng của Thị phần. Trong những năm gần đây, các căn hộ chỉ hướng vào trọng tâm TP không thể có sức hút quá to, thay vào đó tầm view hướng hồ đang là tiêu chuẩn số 1 để đánh giá giá trị của 1 BĐS Nhà Đất. Trong những lúc đó, không chỉ sở hữu tầm view hướng hồ, dự án đó còn hưởng trọn tầm view bao bọc công viên xanh cùng trung tâm TP lung linh.
theo không ít khảo sát điều tra đã được triển khai, những dự án Bất Động Sản Nhà Đất có view đẹp hướng hồ luôn có giá bán cũng tương tự biên độ tăng giá thành cao hơn hẳn so với những dự án khác. Thậm chí còn cùng trong 1 dự án những căn hộ có tầm view đẹp hơn vẫn đang còn điểm mạnh lớn hơn so với những căn hộ còn lại. Cùng theo với đó, so với các dự án nội đô được thi công chen chúc thì những dự án này còn giúp giảm thiểu các tác nhân gây ô nhiễm và độc hại khoảng không gian sống như khói bụi, tiếng ồn.
Đó cũng là thực ra tại việt nam lúc các căn hộ hướng hồ tại chung cư Feliz Homes luôn được người tiêu dùng gây được sự chú ý tìm kiếm và săn lùng nhiều hơn thế nữa và chứng nhận thanh toán rất cao. Đây là 1 trong số hiếm hoi dự án nắm giữ tầm view đẹp tại nội đô phụ thuộc vào vị trí đẹp cùng quy hoạch khoảng không gian sống hiện đại và đồng hóa. Điểm mạnh này đó là Tại Sao khiến dự án đã có được mức hấp thụ rất chất lượng tại Thị Trường thứ cấp.
Vị trí Feliz Homes tọa lạc tại vị trí đẹp tuyệt vời nhất của P. Hoàng Văn Thụ, trong bán kính khoảng tầm 1.5km đổ lại dự án không tồn tại bất cứ dự án công trình nào che chắn dự án. Điều ấy đưa đến cho dự án tầm view panorama thượng đỉnh bao trọn 360 độ. Với quỹ đất nội đô ngày càng khan hiếm trong khi yêu cầu của người tiêu dùng càng ngày càng cao, mục tiêu phát triển của dự án cũng ngày càng lớn, tạo cho lệch giá lớn.
Nắm giữ khoảng không trong lành, tử vi phong thủy tốt cùng giá trị gia tăng cao, chung cư Feliz Homes đang là chọn lựa an cư được khách hàng ưu tiên hàng đầu.

DỰ ÁN FELIZ HOMES – DỰ ÁN CÓ TẦM VIEW ĐẸP không nhiều TẠI NỘI ĐÔ
BĐS có tầm view đẹp hướng hồ và khuôn viên luôn là “hàng hiếm” trên Thị phần bởi có điểm mạnh về cảnh sắc, sự khan hiếm và mục tiêu đội giá vượt trội. Các dự án có tầm view “triệu đô” với không gian sống hài hòa và hợp lý với thiên nhiên như chung cư Feliz Homes không chỉ có chinh phục quý khách hàng bởi có tiềm năng tăng giá tiêu biểu mà còn bởi những quyền lợi về mặt sức đề kháng đã được minh chứng.
thủ đô là TP có tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa nhanh, những căn nhà cao tầng liền kề mọc lên càng ngày càng nhiều để cho những căn hộ có view đẹp hướng hồ rất hiếm, nhất là ở địa chỉ trọng tâm TP. Do tại vậy, các sản phẩm căn hộ tại địa chỉ gần trung tâm Thành Phố, vừa tiện nghi hoạt động và sinh hoạt và có tầm view hướng hồ, hướng công viên xanh đã được mở bán đều chứng nhận tính thanh khoản chất lượng cao.
Tại cửa ngõ hướng phía nam TP Hà Nội, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đó là một ví dụ điển hình cho sự thu hút của những sản phẩm căn hộ view đẹp với chuẩn mức về chất lượng sống vượt trội. Được mở bán từ các tháng nửa đầu năm mới 2021, tính đến thời điểm này phần lớn các căn hộ đã được mở bán tại đây đều đã có chủ, con số khách hàng săn mua vẫn không hề nhỏ, đảm bảo an toàn tính thanh khoản và kỹ năng đội giá của sản phẩm.
Điểm cộng của dự án căn hộ Feliz Homes nằm ngay mọi căn hộ đều phải có tầm view đẹp hướng vào hồ, công viên xanh và trung tâm nội đô. Dự án được quý khách hàng truy lùng nhờ có ưu điểm về mặt tử vi phong thủy rất chất lượng, đem đến cho chủ nhà nhiều tài lộc và may mắn. Đây cũng là nhân tố bảo chứng cho mức độ nâng cao giá trị hấp dẫn và ấn tượng của dự án sau đây mà quý khách hàng có thể dự báo trước.
Lân cận nhân tố về cây cỏ thì không gian mặt nước như hồ cảnh sắc hay hồ bơi cũng là yếu tố rất quan trọng để cấu thành một dự án Bất Động Sản chuẩn sinh thái xanh. Đó cũng là vấn đề mà dự án chung cư Feliz Homes đang làm chất lượng cao. Dự án đã tạo nên một vòng tròn sinh thái xanh có ích rất cao với khoảng không gian sống của con người bởi vị trí hướng hồ với tính thanh khoản tốt và giá trị cao.
xem thêm nội dung bài viết cụ thể chi tiết tại: https://haiphathome.vn/so-huu-loi-th...-hang-san-don/