Ario Park View Phu My dự án đất nền tại đường Hùng Vương, Tân Thành, Tx Phú Mỹ do Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ ARIO làm chủ đầu tư. Dự án Ario Park View có quy mô 70 nền, diện tích từ 60 -120m2, thổ cư 100%, sổ hồng từng nền. Nhờ lợi thế kết nối giao thương ngay trung tâm Phú Mỹ, dự án Ario Park View đón đầu tiềm năng sinh lời và gia tăng giá trị vượt trội tại thành phố cảng tương lai.Ario Park View được biết đến là dự án đất nền tiềm năng có nhiều điểm mạnh nổi bật trong số đó là vị trí đắc địa đã làm tăng giá trị cạnh tranh của dự án này trên thị trường bất động sản vùng ven hiện nay.

Dự án sở hữu địa hấp thụ được toàn bộ sự tinh hoa của phố cảng. Cụ thể, Ario Park Viem tọa lạc ngay trên Quốc Lộ 51 nối liền đường Hùng Vương - trục đường Chính của Phú Mỹ cũng là trục đường nối liền hai thành phố kinh tế mới (TP Biên Hòa, TP Vũng Tàu). Cùng với đó là cao tốc Bến Lức - Long Thành nối liền với trung tâm hành chính phía Nam ( TP. HCM).

Ario Park View Phú Mỹ là dự án hướng tới mục tiêu giúp nhà đầu tư sinh lời nhanh chóng sau khi dịch bệnh kết thúc. Định vị phân khúc thương hiệu và đón đầu xu hướng làn sóng bất động sản, Ario Park View định hình là "khu dân cư khép kín sang trọng bậc nhất" tại trung tâm thị xã Phú Mỹ.Không chỉ ở mức mường tượng, Ario Park View nắm bắt được làn sóng dân cư đổ về nơi đây và biến nó trở thành một khu đô thị sầm uất và nhộn nhịp trong tương lai. Nơi đây cũng được dự đoán sẽ là "miền đất hứa" nhờ vào sự dịch chuyển sản xuất kéo theo tiềm năng phát triển thương mại vượt bậc.

Một lần nữa, Ario Park View khẳng định đây không chỉ là dự án đáng để đầu tư mà còn là nơi đáng sống nhất dành cho quý khách hàng.