Trưng bày giữa lòng Thành Phố đông đúc, dự án Chung cư Feliz Homes mang đến loại hình mua sắm mua sắm in Resort rất dị. Với quy mô rộng gần 20.000m2 bao gồm TTTM, shophouse, ăn uống, cửa hàng phía bên trong khoảng không nhiệt đới gió mùa xanh mát, nơi đây hứa hẹn sẽ đưa tới cho cư dân các Dùng thử mua sắm ấn tượng.
Sinh sống tại RESORT nhiệt đới gió mùa CHUẨN MỰC TẠI Chung cư Feliz Homes Hoàng Mai
sự phát triển mạnh mẽ của Thị Trường BĐS trong khoảng time qua, nhất là tại phân khúc thị trường chung cư đã tạo nên sự chuyển đổi đáng chú ý đến xu hướng sống của cư dân. Với có nhu cầu đưa tới cho cư dân những Trải Nghiệm sống tốt hơn, tránh khỏi các hệ lụy của bê tông hóa, Căn hộ Feliz Homes mang đến các căn hộ xanh, văn minh với tiện ích nội khu đồng nhất, không hề thiếu, đưa tới một cuộc sống đời thường chất lượng hơn cho xã hội cư dân tương lai sau đây.
sống tại resort nhiệt đới gió mùa chuẩn mực tại Dự án Feliz Homes
Với vị trí Feliz Homes Hoàng Mai nằm ở vị trí điểm trung tâm giao thương đắt giá bậc nhất tại Q. Hoàng Mai, dự án đã nhanh chóng biến thành điểm sáng số 1 trên Thị phần ngay từ những ngày đầu công bố. Với tâm huyết lớn lao của chủ đầu tư KLB, nơi đây chăm chút cho cư dân từ các Trải Nghiệm sống lắt nhắt nhất, với kỳ vọng sẽ cài đặt nên những tiêu chuẩn sống mới chất lượng hơn cho cuộc sống thường ngày của cư dân.
Gần 80% diện tích S của dự án Dự án chung cư Feliz Homes được đầu tư để phát triển không gian xanh với mặt nước, thảm thực vật đa dạng và phong phú, mặt nước cùng tiện ích nội khu rất dị, đưa tới không gian sống trong lành, thoáng rộng chuẩn sinh thái. Dự án nắm giữ công viên xanh rộng 4000m2 cùng hệ thống vườn đa chủng loại như vườn thiền, vườn yoga, vườn ion, … cùng 3 khu vườn chân mây trên đỉnh 3 tòa tháp sẽ đưa đến nhiều Trải Nghiệm sống ấn tượng hơn cho những chủ nhà.
mô hình shopping IN RESORT khác biệt TẠI Dự án Feliz Homes
giữa những điểm nhấn ấn tượng nhất tại dự án Chung cư Feliz Homes Hoàng Mai mà người tiêu dùng chứng minh và khẳng định không còn bỏ dở là khi phố mua sắm chọn lựa shopping in Resort độc đáo và khác biệt. Giữa khoảng không xanh nhiệt đới gió mùa thoáng rộng xuất hiện một khu phố mua hàng đẳng cấp rộng gần 20.000m2 với shophouse, TTTM, shop, … cùng tuyến đường rộng 21.5m2 cung ứng tối đa nhu cầu mua của cư dân cả trong và lân cận dự án.
loại hình mua sắm in Resort độc đáo và khác biệt chỉ có tại Dự án Feliz Homes Hoàng Mai
điểm nổi bật đáng chú ý của thành phố này nằm ở hàng phố đi bộ nằm bao quanh dự án và 3 tòa tháp Feliz Homes với những quầy bán hàng được trang hoàng long lanh, được kỳ vọng sẽ biến thành điểm check in lôi cuốn, cuốn hút đông đảo người sử dụng đến du lịch thăm quan, mua hàng. Trong nửa đường kính 5km đổ lại, đó cũng là giữa trung tâm mua sắm chọn lựa, thăm quan, check in, nhà hàng, vui chơi giải trí sống động động tiên phong hàng đầu Khu Vực với quy mô lớn và lạ mắt.
Với loại hình shopping in Resort rất dị lần thứ nhất xuất hiện tại cửa ngõ phía nam TP Hà Nội, Căn hộ Feliz Homes được xem là điểm nóng phồn hoa của Khu Vực. Cùng với lợi thế về cơ sở hạ tầng giao thông vận tải thuận lợi, mua bán tiện lợi cùng hạ tầng đô thị tân tiến, tiềm năng phát triển của dự án được đánh giá rất cao, với năng lực đẩy cao giá trị vươn tầm về sau.
bằng việc tăng trưởng đồng thời về cả không gian xanh và khoảng không Thương mại dịch vụ, Căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai mang tới tiêu chuẩn sống mới cho người dân trong Khu Vực. Đó là 1 trong cuộc sống thường ngày an yên, gần gụi với vạn vật thiên nhiên, yên bình tại tổ ấm mà vẫn giữa được hơi thở nhộn nhịp của cuộc sống thường ngày văn minh, tiến bộ và nhộn nhịp của TP. Hà Nội.

GIÁ TRỊ ĐỊNH DANH DỰ ÁN Căn hộ chung cư Feliz Homes
Trong toàn cảnh quỹ đất TP Hà Nội đang ngày càng trở nên hiếm hoi, Dự án Feliz Homes Hoàng Mai trở thành một giữa những dự án rất hiếm có vị trí đẹp siêu hạng tại nội đô. Dự án được bao quanh bởi các tuyến phố lớn như Tân Mai, Trương Định, Giải Phóng, … giúp cư dân đơn giản liên kết đến mọi Quanh Vùng trọng điểm của Thành Phố và tiện nghi kết nối tới các tiện ích công như trường đào tạo, bệnh viện, chợ, ….
Những giá trị định danh Dự án Feliz Homes
Cùng theo với đó, dự án còn chinh chinh quý khách hàng bởi có không gian sống độc bản ấn tượng. Ba tòa tháp chung cư sau đây đều mang ba bản vẽ xây dựng riêng, cùng theo với chính là khối hệ thống hơn 40 dịch vụ tiện ích nội khu quý phái, đáp ứng đầy đủ nhu yếu sống, Dùng thử và tận thưởng của cư dân. Đây là điểm mạnh lớn mà khó có dự án nào sánh bằng.
Vị trí đẹp, giao thông tiện nghi, mục tiêu lớn cùng bảng giá Feliz Homes hài hòa đó là các giá trị năng tới khả năng sinh lời cao cho cư dân dự án, cả ở góc độ đầu tư, kinh doanh lẫn định cư.
>>> Đọc thêm: Tiến độ thi công Căn hộ Feliz Homes